Khám phá công nghệ mới của bình nóng lạnh ferroli QQSI

| | 636 Lượt xem | Bình luận

Thương hiệu đã cho ra mắt sản phẩm bình nóng lạnh QQSi  trên toàn quốc với công nghệ đột phá: thanh đốt tráng bạc.

Thương hiệu đã cho ra mắt sản phẩm bình nóng lạnh QQSi  trên toàn quốc với công nghệ đột phá: thanh đốt tráng bạc.

Điều tạo nên sự khác biệt đó ở QQSi là nhờ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nóng lạnh. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà thương hiệu Ferroli  luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

Bình nóng lạnh ferroli QQSi được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới sự an toàn, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.Với bình nóng lạnh ariston người sử dụng sẽ được tận hưởng một nguồn nước nóng sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe & có thêm tác dụng làm đẹp cho làn da.

Hình ảnh thanh đốt tráng bạc dòng QQSI đột phá của Ferroli

Khi thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa.  ion bạc sẽ có tác dụng ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn.  khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng  trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều bệnh.

 

Bạc cũng là kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt.Do vậy  thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.

Với làn da giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên mịn màng hơn  khỏe mạnh hơn.

Bình nóng lạnh QQSi không chỉ là sản phẩm hướng tới sức khỏe của người sử dụng, mà còn sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt khác mà chỉ có ở sản phẩm của Ferroli. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công CP Bảo Hiểm Petrolimex.cùng với bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. 

Bình nước nóng ferroli  QQSi với công nghệ thanh đốt tráng bạc được đưa  ra thị trường có 3 mẫu với dung tích khác nhau để người sử dụng dễ dàng lựa chọn: 15L, 20L, 30L

  Bình nóng lạnh Ferroli QQSI thiết kế  sang trọng hiện đại, thân thiện với môi trường với nhiều tính năng ứng dụng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

>>Xem thêm: Chú ý việc chọn aptomat cho bình nước nóng lạnh