Khi lắp đặt bồn Toto cần lưu ý những gì?

| | 1179 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Toto hiện nay đang là xu hướng mới cho năm 2017, đặc biệt là khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì việc thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt là rất cấp thiết.

Thiết bị vệ sinh Toto hiện nay đang là xu hướng mới cho năm 2017, đặc biệt là khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì việc thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt là rất cấp thiết. Để phục vụ mọi mong muốn của người dùng, Toto đã cho ra đời sản phẩm bồn tắm massage Toto.

Bồn tắm Toto hiện có nhiều mẫu, từ loại có hình thức đơn giản, kích thước theo tiêu chuẩn truyền thống, cho đến những mẫu bồn tắm hiện đại có trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu hay cài đặt nhạc giải trí tự chọn.

bồn tắm toto

tuy nhiên, vì bồn tắm Toto là thiết bị sử dụng lâu dài nên bạn phải chú ý đến chất lượng đầu tiên, rồi mới tới giá cả. Thông thường giá bồn tắm được quyết định bởi nhiều yếu tố chung như giá cả sản phẩm trong nước và giá cả nhập khẩu.

Kích cỡ lớn đắt hơn kích cỡ nhỏ; màu rẻ nhất là màu trắng, rồi đến hồng, xanh, kem, xanh đậm, đỏ đậm… thông thường, màu đậm giá cao hơn màu nhạt; mẫu mã cong, tròn khó tạo hình hơn nên thường đắt hơn kiểu thẳng.

Một điểm đặc trưng nữa là việc sử dụng bồn tắm Toto tương đối tốn nước, cho nên bạn cần tính toán kỹ khả năng tài chính để tránh tình trạng bỏ phí bồn sau này. Đặc biệt vào mùa đông phải sử dụng nhiều tới nước nóng.

Muốn lắp đặt bồn tắm Toto phải tính đến nguồn cung cấp nước phải bảo đảm (bồn nước từ 1,5 khối trở lên hay có máy bơm tự động, bình nước nóng phải có dung tích lớn (30 lít trở lên), cần chú ý tới diện tích nhà tắm phải từ 2m2 trở lên, tốt nhất là khoảng 4m2 là hợp lý nhất.

Lưu ý khác là ngoài tiền mua bồn, phải tính cả tiền lắp đặt bồn tắm Toto. Rẻ nhất là sử dụng gạch xây, ốp lát ra ngoài. nếu như cầu kỳ hơn, bạn hoàn toàn có thể đặt làm viền bể bằng đá granit hay bằng gỗ. không những thế, cách này đòi hỏi nhiều chi phí hơn, gấp 2 tới 3 lần tiền ốp lát thông thường.

Quan trọng hơn cả, lúc mua bồn tắm Toto cần chọn nơi nào có thời hạn bảo hành lâu, kỹ càng không chỉ với bồn tắm mà cả xiphông. bình thường, bồn tắm được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm tuỳ nhãn hiệu.

Và nếu như bạn đang có ý định chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto cao cấp, bồn cầu toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa mặt Toto,.. Hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.