Khuyến mãi cực lớn khi mua bồn cầu inax

| | 821 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu inax chính hãng sở hữu giá khôn cùng phải chăng chỉ với tại công ty TNHH Nội Thất Và dịch vụ Kim Tín. Tại công ty chúng tôi bày nhiều các bề ngoài sản phẩm dòng thiết bị vệ sinh inax sở hữu các tính năng vượt bậc như công nghệ kháng khuẩn, diệt sạch vi khuẩn một cách hiệu quả nhất, xả nước tự động đem lại cảm giác khô thoáng sạch sẽ cho các loại sản phẩm cao cấp.

Bồn cầu inax có nhiều loại sản phẩm khác nhau từ trung bình tới cao cấp. có loại sản phẩm cao cấp thích hợp cho biệt thự hay khách sạn sang trọng. với giá tiền khuyến mại hơn hẳn so với các cửa hàng khác , tại Nội Thất Kim Tín bồn cầu hai khối hay một khối sở hữu nắp xả tự động cũng đều có mức giá tốt hơn cửa hàng khác.

Để hoàn toàn có thể sở hữu được bồn cầu inax chính hãng, cũng như có chi phí ưu đãi nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

bồn cầu inax

với bồn cầu inax sở hữu 4 loại thiết kế chính: một khối, 2 khối, bàn cầu wak, bàn cầu eco mẫu mã vô cùng đẳng cấp và lịch duyệt, hệ thống tự xả nước, nhất là dòng cao cấp vào ban đêm có thể phát sáng nắp bồn cầu giúp tiện lợi cho việc di chuyển, cũng như xả nước êm ái ko làm cho ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

với những tính năng ưu việt như: tự hút ẩm và sưởi ấm, phun rửa điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, lắp bồn cầu không hề bị bám bẩn trong thời kỳ sử dụng, tự động đóng mở nhẹ là những điểm tốt của dòng sản phẩm bồn cầu inax chính hãng bây giờ.

dùng bồn cầu inax là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình, vừa giá thành ưu đãi cũng như tính năng vượt bậc giúp khẳng định thương hiệu thiết bị vệ sinh inax trên thị trường.

Hãy tới với nội thất Kim Tín để sở hữu các sản phẩm bồn cầu inax như : bồn cầu inax 504 .... chính hãng chất lượng tốt nhất .