Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước chính hãng

| | 741 Lượt xem | Bình luận

Khi gia đình bạn muốn mua máy lọc nước các bạn hãy chọn những đơn vị cung ứng có uy tín cao như các siêu thị hay các công ty và các đại lý cấp 1 độc quyền. Tuy nhiên khi mua máy lọc nước cao cấp....

Ngày nay trên thi trường máy lọc nước cao cấp có rất nhiều nhà cung ứng sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy để biết được địa chỉ nào bán máy lọc nước cao cấp chính hãng và mua ở đâu thì tốt nhất chúng ta cùng nhau tham khảo nhưng ý kiến sau nhé!.

Khi gia đình bạn muốn mua máy lọc nước các bạn hãy chọn những đơn vị cung ứng có uy tín cao như các siêu thị hay các công ty và các đại lý cấp 1 độc quyền. Tuy nhiên khi mua máy lọc nước cao cấp gia đình tại các trung tâm thương mại lớn thì việc lắp đặt hay bảo trì máy lọc nước về sau không được chuyên nghiệp dễ dẫn đến tình trạng làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước cao cấp

Do đó khi mua máy lọc nước cao cấp các bạn hãy tìm tới các đơn vị phân phối chuyên nghiệp hay các công ty vì ở đó họ sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp am hiểu về các nguồn nước và bạn sẽ được tư vấn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước chính hãng

Để mua được một chiếc máy lọc nước cao cấp chính hãng không hề dễ chút nào, do đó Siêu thị máy lọc nước cao cấp Kim Tín tại 88 thượng đình xin đưa ra 1 kinh nghiệm nhỏ để bạn lựa chọn được thiết bị tốt nhất.

– Máy lọc nước phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng lắp ráp trong nước thì phải biết sản phẩm là của hãng nào và linh kiện nhập ở đâu về (tránh mua phải lõi lọc của Trung Quốc vì giá rất rẻ và chất lượng không được kiểm định), còn nếu sản phẩm là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì phải có CO-CQ rõ ràng nhé

– Nên mua máy lọc nước gia đình tại các đại lý cấp 1 phân phối thiết bị chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, máy lọc nước cao cấp phải có chế độ bảo hành tốt và các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn vì sản phẩm này phụ thuộc phần đông vào chất lượng lõi lọc, nếu sau khi mua máy lọc nước sử dụng mà khách hàng không thay lõi đúng định kỳ thì máy vẫn chảy nước nhưng không hề có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Với các đơn vịphục vụ chu đáo nhiệt tình thì sẽ có có dịch vụ hậu mãi tốt họ sẽ thông báo cho bạn khi đến thời gian thay lõi cho bạn đúng định kỳ để sản phẩm của bạn của bạn sẽ bền hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước chính hãng

– Máy lọc nước chính hãng cần được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền và phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch của viện Vệ sinh Y hoc Lao động và Môi trường và tổng cục đo lường chất lượng .

Hiện nay để mua được 1 chiếc máy lọc nước chính hãng bạn hãy đến ngay siêu thị máy lọc nước cao cấp Kim Tín, số 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Bạn sẽ chọn được một chiếc máy lọc nước cao cấp tốt nhất cho bạn.Chúc bạn chọn mua được sản phẩm máy lọc nước cao cấp phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.Kim Tín rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng.