Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh Toto chính hãng

| | 633 Lượt xem | Bình luận

⁠TOTO là một trong những thương hiệu về mảng thiết bị vệ sinh đứng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là một thương hiệu uy tín và chất lượng tới từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều nhà cung cấp chính thức nhập khẩu chính hãng dòng thiết bị này để phân phối cho thị trường nước ta. tuy thế, cũng chính vì sự nổi tiếng của thương hiệu, mà hàng loạt những cơ sở tự phát đã và đang làm nhiễu loạn thị trường bằng hàng loạt các sản phẩm giả, nhái. Người sử dụng thông thái hãy trang bị cho mình các kiến thức đầy đủ khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Toto.

 

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện tại như mê hồn trận. Đặc biệt, những hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng như Toto thường bị làm giả, làm nhái nhiều. đại đa số người tiêu dùng không có kinh nghiệm kiểm tra, so sánh sẽ bị nhầm lẫn và bị lừa mua phải các sản phẩm kém chất lượng về gia đình của mình. Thiết bị vệ sinh hoàn toàn có thể được sử dụng liên tục trong khoảng thời gian lên tới 20 – 30 năm nếu như dùng sản phẩm chất lượng, tại vì thế, các gia đình hãy nên để ý hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và địa chỉ mua hàng để có tốt  nhất.

Dưới đây, doanh nghiệp nội thất Kim Tín với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán lĩnh vực thiết bị vệ sinh xin được chia sẻ một vài thông tin hữu ích để người sử dụng có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình:

Khá khó khăn nếu khách hàng chỉ nhận biết bằng mắt thường khi tiếp xúc  một loại sản phẩm mà không có sự so sánh, nên, khi mua hàng, chúng ta nên chuẩn bị những mẫu hình ảnh chuẩn chính hãng của các mặt hàng cần phải mua, để so sánh cụ thể với những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng.

Về logo TOTO

Logo của hãng thiết bị TOTO chính hãng được chạm khắc rất tinh tế bằng các dụng cụ máy móc hiện đại. bình thường, dù có cố gắng tới mấy, những sản phẩm giả, nhái cũng khó lòng copy nguyên mẫu logo chuẩn xác tới từng chi tiết được. Logo sẽ được khắc chìm trên sản phẩm, các nét đều nhau, rành mạch, chữ in hoa, đậm nét. Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng, màu sắc logo khá nhạt, các ký tự không đồng đều, có thể rời rạc, chữ T trong logo khác hẳn kiểu dáng so với logo hàng thật.

kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh toto chính hãng

Về tem nhãn chứa những thông tin tiêu chuẩn

Một trong các yếu tố quan trọng để xác định hàng nhập khẩu chính hãng, đó là tem nhãn sản phẩm. Trên đây sẽ cho người mua biết được xuất xứ, các thông số kỹ thuật cơ bản… Ta có thể tìm thấy tem nhãn ngay trên vỏ hộp sản phẩm. Nhận biết những tem nhãn chính hãng này bằng những chi tiết: thông tin có đầy đủ không, chữ in có rành mạch, sắc nét không… bình thường, tem nhãn của hàng giả, nhái được in rất sơ sài, chữ nhỏ khó đọc và khá mờ.

Về chế độ bảo hành

Tùy theo mỗi dòng sản phẩm mà nhà cung cấp sẽ có các thời hạn bảo hành dùng khác nhau, thông thường là khoảng 1 năm. Khi mua sản phẩm thiết bị TOTO chính hãng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin và được nghe chính sách bảo hành, bảo trì, sữa chữa đầy đủ. Còn đối với thiết bị kém chất lượng, người bán chỉ phân phối sơ sài về thời gian bảo hành (thường rất ngắn, khoảng vài tháng).

Hiệu quả cảm nhận

TOTO là một thương hiệu sản phẩm cao cấp, rất có thể dùng lắp đặt phục vụ cho những công trình hiện đại, sang trọng. bởi, hiệu quả của các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này cũng đạt tiêu chuẩn rất cao, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Người mua hàng hoàn toàn có thể cẩn trọng đến những chi tiết như: chất lượng men, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, đường nét, độ chắc chắn, cảm nhận về sự tinh tế và sang trọng…

Các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng sẽ không thể đạt đến độ tinh tế hoàn hảo như của hàng nhập khẩu chính hãng. Ta hoàn toàn có thể nhận cảm thấy sự thô sơ, thủ công trong chế tạo, lắp ráp, các bộ phận lỏng lẻo, chất men không sáng bóng, không có độ trong…

Và bức thiết nhất, hãy tìm tới một đại lý cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng các dòng sản phẩm TOTO để có sự yên tâm nhất về quyền lợi và chất lượng sản phẩm của chính mình. Để biết được địa chỉ lựa chọn có phải là nhà cung cấp chính hãng hay không, hãy kiểm tra trên trang web chính thức của TOTO Nhật Bản, và cuối cùng hãy có lựa chọn chuẩn xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nội thất Kim Tín chúc quý khách hàng  sẽ là các khách hàng thông thái nhất khi chọn mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng!