Làm thế nào để bồn cầu inax luôn bền đẹp qua thời gian sử dụng

| | 1552 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu inax là sản phẩm luôn được đánh giá hoàn toàn hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường và đang được rất nhiều người dùng lựa chọn.

 Tuy vậy, để sử dụng bồn cầu inax luôn sáng bóng, bền đẹp thì không phải ai cũng biết. Kim Tín sẽ chỉ một số cách để bạn đọc có thể tham khảo giúp bồn cầu luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Một số cách giúp cho bồn cầu inax luôn bền đẹp 

Lắp đặt bồn cầu inax theo đúng kỹ thuật

 

Đôi khi việc lắp đặt đúng hay sai cách theo hưỡng dẫn nhà sản xuất cũng là một yếu tố dẫn đến độ bền của sản phẩm về sau. Nên trước khi sử dụng các bạn cần quan tâm và lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất inax đi kèm theo mỗi sản phẩm. Tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng và đảm bảo được hiệu quả cũng như độ bền của bồn cầu.

sang-trong-hon-voi-bon-cau-inax

Bồn cầu inax sang trọng phòng tắm đẹp

Sử dụng bồn cầu đúng cách

 

Bồn cầu Inax nhiều người coi là sử dụng đơn giản và không cần lưu ý vấn đề gì, tuy nhiên nhiều khi chỉ vì vô ý, không để ý chúng ta có thể gây nên những hậu quả không cần thiết. Ví dụ như các loại giấy báo, giấy vệ sinh kém chất lượng khó phân hủy, bỉm… cho vào bồn cầu sẽ khiến tắc bồn cầu. Ngoài ra, cần gạt ở bồn cầu không nên gạt quá mạnh sẽ gây ra gẫy, bất tiện trong quá trình sử dụng tiếp theo nếu không thay thế.

 

Cần vệ sinh bồn cầu inax thường xuyên

 

Khi sử dụng chúng ta nên vệ sinh bồn cầu thường xuyên nhưng lưu ý khi vệ sinh không nên sử dụng các chất tẩy rửa có nồng độ ACID cao. Sẽ làm hao mòn mặt bồn cầu và giảm độ bóng sáng của bồn cầu, nhanh hình thành vết ố và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nếu khi vệ sinh xong không rửa sạch các chất tẩy rửa này. Kiểm tra lượng nước xả thường xuyên tránh tắc ống hay hở ống tiết kiệm chi phí nước và công sức.

bon-cau-2-khoi-inax-4

Đơn giản nhưng hiện đại của bồn cầu Inax

Chọn mua bồn cầu inax chính hãng

 

Khi đi mua bồn cầu inax thì các bạn cũng nên lựa chọn đại lý uy tín và có nhiều năm kinh doanh bồn cầu inax. Tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax hàng đầu Việt Nam đó là Nội Thất Kim Tín, một trong những đại lý có lịch sử phát triển dày đặc có uy tín trên thị trường về lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Để tham khảo vui lòng gọi số 0983380066 hoặc có thể tới trực tieepsd địa chỉ của đại lý 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội.