Lựa chọn chậu lavabo inax phù hợp với phòng vệ sinh nhỏ hẹp

| | 1324 Lượt xem | Bình luận

Bạn có nhà chung cư và diện tích phòng không được rộng cho lắm, bạn muốn lắp những thiết bị vệ sinh cao cấp như inax? Thật đơn giản, hãy cùng chúng tôi dạo quanh siêu thị thiết bị vệ sinh inax để tìm hiểu thị trường nhé.

Cuộc sống ngày càng tấp nập, người người qua lại. Diện tích nơi ở cũng vì lẽ đó mà eo hẹp dần. Bạn có nhà chung cư và diện tích phòng không được rộng cho lắm, bạn muốn lắp những thiết bị vệ sinh cao cấp như inax? Thật đơn giản, hãy cùng chúng tôi dạo quanh siêu thị thiết bị vệ sinh inax để tìm hiểu thị trường nhé.

Trong bài viết này, Chúng tôi xin tư vấn một số kinh nghiệm chọn mua chậu rửa inax cho phù hợp với nhà vệ sinh nhỏ như sau:

Với thiết kế phòng vệ sinh nhỏ hẹp, điều không nên làm và tối kỵ nhất chính là việc lựa chọn những sản phẩm có thiết kế rườm rà, cồng kềnh. Không nên chọn loại chậu rửa đặt bàn để lắp đặt bởi lẽ chúng sẽ choán hết không gian của bạn. Với những căn phòng như thế này, bạn nên chọn loại chậu rửa treo tường inax, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và tạo cảm giác làm cho nhà vệ sinh của chúng ta rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất 2 phòng vệ sinh có diện tích khác nhau

Thiết kế nội thất 2 phòng vệ sinh có diện tích khác nhau

Thứ 2, phòng vệ sinh nhỏ hẹp nên được sơn màu sáng, làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. Ngoài ra, bạn có thể lát gạch sáng màu, ít hoa văn họa tiết, chọn tông màu trùng với tông màu của thiết bị vệ sinh inax nhà bạn. Nên bố trí sao cho các thiết bị vệ sinh như bồn tiểu inax, gương soi inax, bình nóng lạnh inax, vòi rửa bát inax, phụ kiện phòng tắm inax một cách hợp lý để làm cho căn phòng trở nên thoáng hơn và không tạo cảm giác bí bách.

Thiết kế phòng tắm inax với gam màu tươi sáng

Thiết kế phòng tắm inax với gam màu tươi sáng

Bạn cần tư vấn kỹ hơn về cách chọn mua thiết bị cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: (04) 66 75 80 83 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo về sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax cao cấp.

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý!