Máy lọc nước có thật sự an toàn đối với người bị bệnh thận?

| | 683 Lượt xem | Bình luận

Chúng ta luôn được biết đến máy lọc nước rất tốt và an toàn ngay cả với trẻ em và phụ nữ có thai, vậy còn đối với người bị bệnh thận, máy lọc nước có thật sự an toàn? Hãy cùng chúng tôi phân tích để tìm hiểu những tính năng của nó.

Máy lọc nước có mặt hầu hết trong mọi gia đình nhờ những ưu điểm nổi bật và độ tiện dụng của nó. 

Nhu cầu sử dụng nước từ máy lọc nước đối với người bị bệnh thận

Nước là nguyên liệu chiếm đến 75% cơ thể con người, vì vậy việc cung cấp đầy đủ nước hàng ngày cho cơ thể là điều vô dùng cần thiết. Đặc biệt là đối với người bị bệnh thận thì ngoài luôn được khuyến cáo uống ít nước hơn người bình thường nhưng chất lượng nước uống sẽ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối để đảm bảo không có thêm bất kì loại tạp chất hay vi khuẩn nào khiến thận phải hoạt động nhiều thêm.

Đối với những người bị sỏi thận thì việc bổ sung nhiều nước cho cơ thể là rất cần thiết để có thể loại bỏ được sỏi ra ngoài mà không cần phải đến bệnh viện.

may-loc-nuoc-an-toan

Máy lọc nước an toàn đối với sức khỏe mỗi người

Đặc biệt với những người chạy thận, nguồn nước tinh khiết vô cùng quan trọng. Nếu như bạn sử dụng nguồn nước chưa được lọc cẩn thận hay nguồn nước từ những hệ thông lọc nước sơ sài, không có khả năng loại bỏ triệt để các tạp chất hay tồn dư của các loại thuốc tẩy sẽ khiến cho việc hay thận thất bại, nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy hãy ưu tiên chọn mua những loại máy lọc nước chính hãng sử dụng các công nghệ kháng khuẩn an toàn.

Tham khảo Làm sao để chọn được chiếc máy lọc nước thực sự tốt

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO an toàn

Tại sao lại nói nước từ máy lọc nước tốt quá trình chay thận của người bị thận, đó là nhờ công nghệ RO giúp hiệu quả lọc nước lên đến 99%, loại bỏ tuyệt đối cặn, các kim loại độc hại có trong nước,...

may-loc-nuoc-voi-cong-nghe-RO

Công nghệ RO giúp lọc nước hiệu quả

Công nghệ RO là một công nghệ hiện đại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nghiên cứu và chế tạo ra các sản phẩm an toàn với sức khỏe.

Khi nước được đẩy vào máy lọc nước sẽ được lọc qua một lõi lọc với nhiều lõi lọc khác nhau để loại bỏ cặn, bụi bẩn, và các kim loại nặng thường ẩn mình trong nước. Sau đó qua lớp lọc sử dụng carbon, các chất hữu cơ, chất tẩy, diệt khuẩn trong nước máy sẽ được loại bỏ. Không chỉ có thế, nước vừa được lọc tưởng như đã an toàn lại được  lọc thêm một lần nữa qua lớp vi lọc sử dụng công nghệ lọc khuẩn mới nhất giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Màng lọc RO gồm những lỗ lọc có kích thước vô cùng nhỏ cuối cùng sẽ lọc lại một lần nữa để đảm bảo nước hoàn toàn sạch vi khuẩn, cặn hay các chất độc hại.

may-loc-nuoc

Nước từ máy lọc nước sử dụng công nghệ RO luôn tinh khiết

Nhờ có công nghệ RO này, nước sau khi lọc trong máy lọc nước không thua kém gì nước cất - loại nước an toàn nhất được sử dụng trong y tế. Chính vì thế người bị bệnh thận có thể vô tư sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước tinh khiết nhất dùng để chạy thận.

Sử dụng máy lọc nước với công nghệ RO không những đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn mà đối với những bệnh nhân đang chạy thận hay những người bị sỏi thận, thận yếu là vô cùng cần thiết.