Máy lọc nước là gì?

| | 910 Lượt xem | Bình luận

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện giờ. Do những khe hở màng lọc RO có kích cỡ chỉ 0,001 micromet ngăn chặn mọi vi khuẩn, virus… và thải ra ngoài

Máy lọc nước: là một thiết bị được ứng dụng công nghệ lọc hiện đại để loại bỏ chất độc, chất có hại cho cơ thể, giúp bạn có nguồn nước an toàn. Nếu người nhà bạn dùng máy lọc nước, bạn không cần phải đun sôi trước khi uống, mà có thể uống trực tiếp luôn được mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn
Lọc nước: là quá trình loại bỏ hóa chất, chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị ô nhiễm mang lại nguồn nước sạch, an toàn. Quá trình lọc nước sẽ làm giảm nồng độ bụi gồm ký sinh trùng, tảo, vi khuẩn, vi rút, nấm,….
ngày nay, máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước phổ biến nhất là công nghệ RO và công nghệ Nano.
- Công nghệ lọc nước RO: Công nghệ lọc màng lọc thẩm thấu ngược
Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện giờ. Do những khe hở màng lọc RO có kích cỡ chỉ 0,001 micromet ngăn chặn mọi vi khuẩn, virus… và thải ra ngoài. Công nghệ này cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất hay còn gọi là nước tinh khiết

 

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là gì?

Cách làm mới lõi máy lọc nước ngay tại nhà


Hạn chế của công nghệ RO
• Vì nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết, nên đồng thời sẽ loại bỏ một số khoáng chất có trong nước 
• Tiêu tốn khá nhiều nước, vì việc cho ra nguồn nước tinh khiết đồng nghĩa với việc phải loại bỏ lượng nước thải tương đương.
- Công nghệ lọc nước Nano:
So với công nghệ RO thì công nghệ Nano có các khe hở to. Nhưng không bởi thế mà ảnh hưởng đến việc lọc chất hóa học, vi khuẩn, vi rut gây bệnh, ngược lại còn không loại bỏ được hàm lượng chất khoáng. Tuy nhiên, chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không, thì chưa chắc chắn được vì còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào.
Hạn chế:
• Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể không có lợi cho cơ thể của bạn, và giá thành sản phẩm tương đối cao.
Mỗi công nghệ lọc đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Những công nghệ lọc này đều tốt cho sức khỏe của bạn, nếu dùng đúng cách sẽ đảm bảo được lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống. 
bên cạnh đó, trước khi mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và tính năng của sản phẩm đó.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Showroom Kim Tín tại số 88 - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Nếu không có thời kì, và để tiết kiệm chi phí đi lại, truy cập:maylocnuoceu.com để biết thêm chi tiết và giá thành sản phẩm. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng gọi về cho doanh nghiệp theo số điện thoại 0978414468.

Làm sao để chọn được chiếc máy lọc nước thực sự tốt