Mẹo chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

| | 656 Lượt xem | Bình luận

Nói tới máy lọc nước, bạn có thể nghĩ ngay tới những thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam như Nano, Kangaroo, Geyser.

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ có loại máy lọc nước  gia đình nhập khẩu và máy lọc nước sản xuất trong nước, máy lọc nước liên doanh.

Và nếu bạn đang quan tâm tới việc mua máy lọc nước gia đình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Mẹo chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Mẹo chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Lựa chọn thương hiệu và công nghệ lọc của máy lọc nước gia đình nào?

Theo thống kê có tới hơn 30 thương hiệu máy lọc nước cao cấp khác nhau. Nói tới máy lọc nước gia đình, bạn có thể nghĩ ngay tới những thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam như Nano, Kangaroo, Geyser.

Những máy lọc nước giá rẻ đều dùng công nghệ lọc phổ biến như NaNo, RO…

Theo thời gian công nghệ lọc nước ngày càng được cải tiến dần để chăm sóc khách hang tốt hơn. Chúng tôi so sánh công nghệ để khách hàng có cái nhìn chuẩn xác nhất trước khi quyết định mua một sản phẩm máy lọc nước cao cấp

Máy lọc nước RO được lắp rắp với những linh kiện nhập khẩu đồng bộ. Đây là sản phẩm công nghệ chất lượng cao phục vụ nhu cầu hằng ngày

-    Ưu điểm: *Lọc được tất cả các nguồn nước

*Nước tinh khiết

-    Nhược điểm: *Tốn chi phí (do Lượng nước thải lớn)

Máy lọc nước Nano hiện đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam, công nghệ lọc nước Nano đang dần nên thịnh hành bởi những ưu điểm tuyệt vời nó mang lại. Công nghệ lọc Nano được người Việt Nam biết nhiều nhất là công nghệ lọc nước Nano của Liên Bang Nga:

-    Ưu điểm: *Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ Bạc nên vẫn giữ được các khoáng chất

* không điện, không nước thải, giữ lại một số khoáng chất

-    NHược điểm: * thích hợp với nguồn nước máy

Những thông tin quan trọng khác khi mua máy lọc nước gia đình,

Ngoài những vấn đề về thương hiệu, công nghệ lọc thì khi mua máy lọc nước gia đình bạn cần chắc chắn rằng sản phẩm phải là hàng chính hãng. thông thường mỗi hãng sản xuất sẽ có tem chống hàng giả do một đơn vị có thẩm quyền cấp.

Bên cạnh vấn đề tem nhãn mác, bạn cần quan tâm đến các chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, để khẳng định được nguồn gốc thật sự của sản phẩm. Nếu là hàng nhập khẩu thông thường sẽ có CO, CQ của nhà sản xuất bên nước ngoài, còn nếu là hàng liên doanh hoặc sản xuất trong nước thì sẽ không có các chứng chỉ này.

Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn trang bị kiến thức khi đi mua máy lọc nước gia đình. Hãy trở thành những khách hàng thông minh, có thể tự mình mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình các bạn nhé! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0978414468 để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình