Mẹo nhỏ chọn mua máy lọc nước nano geyser

| | 955 Lượt xem | Bình luận

Nhiều người mong muốn chọn lựa được một chiếc máy lọc nước geyser cho gia đình mình, tuy nhiên lại có nhiều thắc mắc về cách mua cũng như nên chọn sản phẩm nào phù hợp nhất.

Nhiều người mong muốn chọn lựa được một chiếc máy lọc nước geyser cho gia đình mình, tuy nhiên lại có nhiều thắc mắc về cách mua cũng như nên chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Kinh nghiệm khi chọn mua máy lọc nước chính hãng

Để chọn được chiếc máy lọc nước nano geyser phù hợp nhất, bạn nên tham khảo một số lời khuyên của các chuyên gia về một chiếc máy lọc nước chính hãng thế nào là tốt, ba gồm các tiêu chí:

- Chất lượng sản phẩm: Nước sau khi lọc phải đạt tiêu chuẩn y tế được kiễm chứng.

- Xuất xứ: Máy phải có xuất xứ ràng. Tốt nhất bạn nên chọn dòng máy nano geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga để bảo đảm vệ tiêu chuẩn chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.

- phù hợp với nguồn nước: Đây là điều hết sức quan trọng. Bạn cần được tư vấn để xác định về chất lượng nguồn nước của gia đình. Trên thực tế, không có loại máy lọc nước nào có khả năng đáp ứng được với mọi nguồn nước dù là công nghệ RO, hay nano hoặc bất cứ công nghệ nào khác. Do đó, với mỗi nguồn nước khác nhau bạn cần chọn một cấu hình máy cho thích hợp Để làm được điều này, trước tiên, bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín để được tư vấn toàn diện.

- Dịch vụ đi kèm: Dịch vụ đi kàm khi mua máy lọc nước chính hãng là mộ điều rất quan trọng. Nó quyết định đến quá trinh sử dụng của bạn. Một địa chỉ phân phối uy tín sẽ giúp bạn không phải lo âu về vấn đề này nữa.

Mẹo nhỏ chọn mua máy lọc nước nano geyser

Mẹo nhỏ chọn mua máy lọc nước nano geyser

Các yếu tố về lõi lọc

Muốn dùng may loc nuoc lâu dài, bạn nhất định phải thay lõi lọc, bởi thế ngay từ đâu hãy chọn mua loại máy có lõi lọc đảm bảo nhất. các yếu tô quyết định đến lõi lọc gồm có:

+ Thông số của nhà sản xuất: Nhà sản xuất sẽ quyết định tuổi thọ của lõi lọc căn cứ vào lượng nước được sử dụng ở trong điều kiện tiêu chuẩn

+ Lượng nước lọc qua lõi hàng ngày: Bạn nên chú ý đến tận suất dùng cua gia đình, nếu dùng nhiều thì tuổi thọ của máy ngày càng ngắn vàn ngược lại.

+ Chất lượng nước đầu vào: Nếu nước đầu vào có chất lượng kém, có nhiều tạp chất, cặn bẩn thì thời gian thay thế lõi lọc sẽ càng nhanh.

Máy lọc nước Nano geyser là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí trên, được coi là đáng mua nhất vì những tính năng thực sự vượt trội so với các dòng máy thông thường khác cùng cấu trúc 3 lõi chính va nhiều lõi lọc nằm ngang, giúp lọc nước hiệu quả mà tuổi thọ lõi lọc vẫn cao

Hãy đến với những đại lý phân phối máy lọc nước uy tín của Geyser để mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng và giá cả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

 

>>> Xem thêm:Máy lọc nước Nano geyser có thực sự tốt không?