Mẹo sử dụng điều hòa Funiki

| | 760 Lượt xem | Bình luận

Hãng điều hòa nhiệt độ Funiki hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng điều hòa.

Việc sử dụng điều hòa ngày càng phổ biến và không là xa xỉ với nhiều người. Nhưng bạn có thoải mái không khi nhận hóa đơn tiền điện hàng tháng dù bạn có thật nhiều tiền nhưng việc chi trả quá nhiều cho một việc chắc hản là điều không ai mong muốn. Hãng điều hòa nhiệt độ Funiki hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng điều hòa.

Xem: Điều hòa Daikin

Chọn công suất hợp lý là điều đầu tiên bạn nên chú ý. Công suất được gọi theo công suất tiêu thụ máy nén lạnh với đơn vị tính là sức ngựa. Người ta hay gọi máy 1 ngựa máy hai ngựa, máy một ngựa tương đương với 9000Btu, máy 1,5Hp~12000Btu/h. Với những phòng ngủ hay phòng khách ở Việt Nam hiện nay với diện tích khoảng 2-16m2 bạn có thể sử dụng điều hòa với công suất 9000-12000Btu/h.

meo-su-dung-dieu-hoa-funiki

Mẹo sử dụng điều hòa Funiki

Máy điều hòa các hộ gia đình hiện nay hay sử dụng là loại 2 cục: cục nóng và cục lạnh. Cục lạnh được lắp trong nhà, cục nóng lắp ngoài trời. Người dùng nên chú ý vệ sinh bảo dưỡng đúng cách để điều hòa nhiệt độ bền và ít hao tốn điện năng. Lau  chùi dùng máy hút bụi trong máy, cánh đảo gió giúp máy sạch hơn. Các bộ phận như mặt nạ, lưới lọc bạn nên vệ sinh cẩn thận sạch sẽ.

Xem: Điều hòa Sumikura kể chuyện hài ngày hè

Một lưu ý là không nên để cục lạnh ở nơi có gió thổi trực tiếp vào bề mặt thoát nhiệt vì gió thổi ngược lại sẽ khiến máy không giải nhiệt được bị tắt bất thường. Khi lắp đặt và sử dụng nên làm theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn khi sử dụng và hiệu quả sử dụng cao lâu bền và ít tốn điện năng.

Kim Tín chuyên phân phối lắp đặt điều hòa nhiệt độ Funiki, Panasonic, Daikin...tại đây bạn có thể được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hiệu quả. Thường xuyên cập nhật những thông tin về sản phẩm mới nhất tại dieuhoahanoi.org.