Mẹo sử dụng điều hòa hiệu quả

| | 782 Lượt xem | Bình luận

Sử dụng điều hòa Funiki hay bất kì sản phẩm điều hòa nào không đúng cách sẽ khiến gia đình bạn mất tiền oan và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sử dụng điều hòa Funiki hay bất kì sản phẩm điều hòa nào không đúng cách sẽ khiến gia đình bạn mất tiền oan và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hôm nay Kim Tín sẽ lưu ý đến người dùng khi sử dụng giúp người dùng thoải mái và hài lòng hơn.

Sử dụng điều hòa trong những ngày nắng nóng hay những ngày lạnh trời là 1 giải pháp hữu hiệu cho mọi gia đình. Điều hòa tiện lợi như vậy nhưng để sử dụng an toàn hữu hiệu thì không phải ai cũng biết. Nhiệt độ được các chuyên gia khuyên khi sử dụng là 22-28 độ C. Không nên để nhiệt độ trong phòng và ngoài trời chênh nhau quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nhất là với người già và trẻ nhỏ vì không kịp thích nghi với nhiệt độ thay đổi đột ngột.

su-dung-dieu-hoa-funiki-hieu-qua

Sử dụng điều hòa Funiki hiệu quả

Sử dụng điều hòa nhiệt độ Funiki hay bất kì loại nào là khá đắt đỏ nên để tiết kiệm tối đa chi phí người dùng nên sử dung loại điều hòa tiết kiệm điện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bán điều hòa inverter tiết kiệm điện tối đa khoảng 50% so với những hãng điều hòa thông thường khác như: điều hòa Panasonic, Daikin, Sumikura...Trong đó giá điều hòa Sumikura khá rẻ mà tiết kiệm điện nên nhiều khách hàng rất ưa thích.

Đặc biệt khi lắp đặt điều hòa không khí, bạn nên chú ý không để dàn nóng bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, và  không bị cản gió. Còn với dàn lạnh bạn nên lắp đặt ở các vị trí có thể toả lạnh đều trong căn phòng và đường gió không bị cản trở. Đặc biệt lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh gần nhau thì càng tốt, giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn.

Xem thêm: Ưu điểm của điều hòa Sumikura

Ngoài ra việc bảo dưỡng điều hòa là khá quan trọng để điều hòa được sử dụng tốt nhất và bền nhất. Mẹo hay cho các gia đình nhằm hạn chế các bệnh về đường hô hấp và tình trạng khô da khi thường xuyên trong phòng có máy lạnh là nên để một chậu nước nhỏ trong góc phòng làm tăng độ ẩm không khí trong phòng.

Kim Tín hy vọng đã đem đến cho bạn những kinh nghiệm giá trị khi sử dụng điều hòa trong những ngày hè sắp tới. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà Kim Tín luôn hướng đến.