Một số cách xử lý nhanh khi chậu rửa bị tắc

| | 1072 Lượt xem | Bình luận

Trong thời kỳ sử dụng ko may bị những vật cứng rơi xuống khiến chậu rửa inax bị tắc là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi gặp phải trường hợp này người dùng sẽ phải làm gì hãy cùng với xem chỉ dẫn dưới đây nhé.

 

Các bước xử lý khi chậu rửa inax bị tắc

Đầu tiên, người dùng cần dùng ngay 1 chiếc khăn hoặc giẻ lau để có thể lấp kín lỗ thoát hơi của chậu rửa, ngay sau đó bạn tiếp tục và sử dụng pit tong để thông tắc cho chậu rửa inax. Bạn cần lưu ý, tạo áp lực càng mạnh thì càng làm cho tăng áp lực lên chất thải để đẩy xuống dưới cũng giống như bồn cầu vậy.

chậu rửa inax

Bước tiếp theo, ta tiếp tục đổ nước vào chậu rửa, nếu mà thấy nước chảy tiện dụng thì toàn bộ vật gây tắc đã được đẩy xuống hết phía bên dưới. Giúp giảm thiểu cho những lần tiếp theo, bạn nên đổ một ít nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước để khiến cho sạch hoàn toàn đường ống nhà mình.

 

nếu mà trường hợp bạn tạo sức ép bằng pittong mà bồn rửa inax vẫn ko thoát được nước tiện lợi, bạn sẽ phải tháo dỡ ống xi phong ra để lấy rác bên trong ra. Bên dưới mỗi chiếc bồn rửa đều có 2 đoạn, một đoạn thẳng và 1 đoạn cong tuần tự là đuôi và đầu xi phong để đựng rác đọng. Mở ống xi phông ra để lấy hết những rác rưởi trong đó. dùng cờ lê tháo đoạn ống này và đổ hết nước đọng ra, bạn có thể dùng 1 đoạn dây thép hoặc các dòng dây thông ống có bán sẵn trên thị trường .

chậu rửa inax

tiếp theo đó bạn lắp lại đoạn ống và rà soát kỹ những vòng đệm, khớp nối để giảm thiểu rò rỉ. sau cùng, bạn đổ một chút nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước như các bước trên để có được kết quả tốt nhất.

 

Với 1 số thao tác đơn giản bạn đã giải quyết được ngay trạng thái tắc chậu rửa inax rồi. nếu cần tư vấn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ

 

công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân , Hà Nội , tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu sản phẩm chậu rửa inax như : chậu rửa inax 284 , chậu rửa inax l-288v ... chính hãng chất lượng cao nhất .