Mùa hè,nên sử dụng máy lọc nước nào phù hợp nhất?

| | 829 Lượt xem | Bình luận

Nhiều gia đình lựa chọn mua máy lọc nước là cách để cung cấp nước hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho các gia đình, vừa nấu ăn, vừa chế biến thực phẩm, ngâm rửa rau củ quả,

 

Mùa hè, nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình đều tăng cao. Nước chiếm từ 60 đến70 % cơ thể con người và được phân phối ở khắp nơi như não bộ, máu, phổi, xương khớp… Nhu cầu nước của mỗi người thay đổi tùy vào tuổi tác, thân nhiệt, mức độ làm việc, thời tiết... Nhiều gia đình lựa chọn mua máy lọc nước là cách để cung cấp nước hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho các gia đình, vừa nấu ăn, vừa chế biến thực phẩm, ngâm rửa rau củ quả, vừa uống được luôn mà rất an toàn.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc máy lọc nước RO – một trong những sản phẩm cung cấp nước vào mùa hè phù hợp nhất. Sản phẩm cung cấp nguồn nước tinh khiết hoàn toàn, đảm bảo tốt cho sức khỏe, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO gồm có ít nhất 5 cấp lọc. Ba cấp lọc đầu tiên có tác dụng lọc thô, bảo vệ màng RO.

Cấp lọc số 1 làm từ sợi PP tạo ra khe hở 5micron, dùng để ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất, rong rêu, và rỉ sét...

Cấp lọc số 2 và 3 là lõi than hoạt tính dạng hạt và lõi than hoạt tính dạng ép. Hai lõi này có tác dụng hấp phụ tạp chất hữu cơ, màu sắc mùi vị không tốt trong nước như mùi Clo dư, mùi tanh,… và loại bỏ hóa chất độc hại như dioxin, thuốc trừ sâu, chất diệt cỏ và kim loại nặng.

Lõi lọc số 4 (Màng RO): Tùy vào thời gian, lượng nước sử dụng và đặc thù của nước. Màng RO có kích thước các khe lọc cực nhỏ cỡ 0,0001 micro có tác dụng tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: asen, chì, mangan, vi rút, vi khuẩn, Amoni và các chất độc hại khác đều sẽ bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Lõi lọc số 5 (Nano Silver): là lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái nhiễm khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Những hiểu lầm về máy lọc nước Nano geyser nhập khẩu.

Mùa hè,nên sử dụng máy lọc nước nào phù hợp nhất?

Mùa hè,nên sử dụng máy lọc nước nào phù hợp nhất?

Các lõi lọc bổ sung bao gồm:

Lõi số 6 (Tạo khoáng): Chứa đá Maifan, một loại đá chứa hơn 45 loại khoáng chất giúp cho sự phát triển của con người. Khi nước chảy qua lõi số 6 sẽ bào mòn những hạt đá khoáng tạo khoáng chất tự nhiên cho nước bù vào lượng khoáng chất bị mất đi trong quá trình lọc RO.

Lõi số 7 (Alkaline): trung hòa axit dư thừa, tạo độ pH lý tưởng từ 8 đến 9,5 hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa và góp phần phòng tránh bệnh Gout.

Lõi số 8: được làm từ chất vô cơ, phi kim gồm các oxit, cacbua, nitrua qua tác động ở nhiệt độ cao dưới dạng hạt bóng gốm, có khả năng bức xạ tia hồng ngoại, chia nhỏ phân tử nước, tạo oxy tự nhiên, tốt cho sự lưu thông tuần hoàn máu và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Khi mua máy lọc nước bạn nên lưu ý: Hàng chính hãng phải đi kèm phiếu bảo hành và có dấu đỏ của công ty, ghi rõ ràng tên model trên phiếu.

Đến trực tiếp Showroom Kim Tín tại 88 - Thượng Đình - Thanh Xuân – Hà Nội để mua được sản phẩm máy lọc nước chính hãng với giá thành phù hợp nhất. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.

 

Cách vệ sinh lõi lọc của máy lọc nước nano geyser