Nguyên nhân và cách khắc phục van tiểu cảm ứng TOTO không xả được nước

| | 3624 Lượt xem | Bình luận

Đa phần người tiêu dùng khi sử dụng van tiểu cảm ứng toto, thiết bị này đều hoạt động tốt và tiện lợi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số người tiêu dùng có phản ánh tình trạng van tiểu cảm ứng....

Đa phần người tiêu dùng khi sử dụng van tiểu cảm ứng toto, thiết bị này đều hoạt động tốt và tiện lợi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số người tiêu dùng có phản ánh tình trạng van tiểu cảm ứng không xả được nước. Hôm nay, chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này như thế nào nhé.

Theo ý kiến của chuyên gia, trường hợp van tiểu cảm ứng toto không xả được nươc hoặc tình trạng xả yếu có thể do các nguyên nhân sau đây:

- Van hết sạch pin hay cách lắp đặt pin không đúng. Giải pháp được đưa ra ngay tức thì là kiểm tra lại pin hoặc tháo ra lắp lại cho đúng cách.

Van solenoid ( ảnh minh họa)

Van solenoid ( ảnh minh họa)

- Van cấp nước đang đóng hoặc van khóa nước không mở. Giải pháp đơn giản là kiểm tra mở van cấp hay mở van khóa nước. Thật đơn giản phải không nào!

- Một nguyên nhân nữa cũng có thể dẫn đến tình trạng van tiểu cảm ứng toto không xả được nước đó là lưới lọc bị bẩn hay bị hỏng senser. Chúng ta chỉ cần khắc phục bằng cách làm sạch lưới lọc hoặc thay senser là có thể sử dụng lại bình thường.

van xả cảm ứng tiểu nam TS446DC

van xả cảm ứng tiểu nam TS446DC

- Một nguyên nhân nữa cho thiết bị vệ sinh toto của chúng ta dó là hiện tượng hỏng van solenoid. Với nguyên nhân này, ta chỉ còn cách thay selenoid mà thôi.

Hy vọng những nguyên nhân hay gặp và giải pháp khắc phục của chúng tôi đã giúp các bạn những thông tin hữu ích nhất về việc sử dụng van tiểu cảm ứng toto cũng như các sản phẩm thiết bị vệ sinh toto khác nữa như sen vòi toto, bồn tắm toto, bàn cầu totochậu lavabo toto,… Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0466 75 80 83.