Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

| | 785 Lượt xem | Bình luận

Cách nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng trên thị trường 

Cách nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng trên thị trường

Thiết bị vệ sinh Cotto là một trong những thương hiệu chế tạo thiết bị vệ sinh nổi tiếng có uy tín trên quốc tế, danh hiệu đi đầu Thái Lan, được đông đảo các gia đình Việt tin dùng.

Thiết bị vệ sinh Cotto cam kết chất lượng cao

tuy nhiên, nhiều thiết bị vệ sinh là hàng kém chất lượng để lợi dụng sự danh tiếng tốt của Cotto được tiêu thụ trên thị trường với mục tiêu thu lợi bất chính. Vì vậy, khách hàng cần nắm được các cách nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto thật và giả để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhé. Với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như: bồn cầu Cotto, bồn tắm Cotto, sen vòi Cotto, chậu rửa Cotto, ...

Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Cách thứ 1, nhận biết logo thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng qua tem bao bì. Mỗi sản phẩm của Cotto đều có tem nhãn bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, Nguồn gốc, xuất xứ chi tiết cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản. Các tem nhãn của Cotto luôn được in rất chi tiết, có sự sắc nét và được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Ngược lại, đối với các thiết bị vệ sinh là hàng nhái, hàng giả thì bao bì có thông tin không được in trọn vẹn, chữ rất nhỏ và mờ, in trực tiếp lên vỏ hộp.

Cách thứ 2, nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng qua phiếu bảo hành sản phẩm. Phiếu bảo hành của thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng được thiết kế giản đơn nhưng vẫn cung cấp thông tin trọn vẹn cùng chế độ bảo hành của sản phẩm. Đặc biệt là trên những sản phẩm dễ bị làm nhái như sen vòi Cotto.

Trong khi đó, đối với hàng giả thường thì sẽ không được bảo hành hay thời kì bảo hành rất ngắn. Còn thời kì bảo hành của các sản phẩm chính hãng Cotto thường từ 2 đến 3 năm. Bởi vậy, khi kiểm tra thiết bị vệ sinh, bạn nên lưu ý nhân tố này nhé.

Trước khi đi mua thiết bị vệ sinh Cotto lắp đặt cho căn phòng tắm cho gia đình, bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu trước về thời kì bảo hành cũng như giá cả của thiết bị vệ sinh Cotto để so sánh đối chiếu cho phù hợp. 

Cách thứ 3, nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng qua mẫu mã, kiểu dáng . Mọi thiết bị vệ sinh cao cấp của Cotto đều được thiết kế rất tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét, đem lại tính thẩm mỹ cao và vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý thêm mẫu mã, kiểu dáng của thiết bị vệ sinh Cotto tại đâu cũng giống nhau bởi cùng được chế tạo từ một dây chuyền nhà máy quy chuẩn. Mỗi đều trông rất trong, trắng bóng, tạo cảm giác lịch sự cho sản phẩm.

 Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp giả mạo

Ngược lại, các thiết bị vệ sinh nhái thương hiệu Cotto đều có thiết kế khá thô, thiếu sang trọng, không đạt được độ thẩm mỹ tinh xảo như hàng thật. Nhìn chung, các sản phẩm nhái đều có thiết kế khá sơ sài, không có được độ tương thích, các hoa văn được làm thô sơ nên không trong và trắng bóng như hàng thật.

Vậy làm sao để lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto tốt nhất nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh? Hãy đến với công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín, tại đây khách hàng có khả năng dễ chịu chọn lựa các sản phẩm mà không lo gặp phải hàng kém chất lượng. Bởi mỗi sản phẩm Kim Tín đều có xác nhận đảm bảo 100%.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc có khả năng truy nhập vào website http://thietbivesinhcotto.com/ , hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 88 Thượng Đình , Thanh Xuân , Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.