Những cách vệ sinh bồn tắm inax đạt hiệu quả cao nhất

| | 820 Lượt xem | Bình luận

Bồn tắm là loại vật dụng được dùng phổ biến nhất là các không gian ngôi nhà rộng, ngoài ra kích thước bồn tắm hơi lớn nên việc vệ sinh bồn tắm làm nhiều gia đình ko khỏi băn khoăn. bữa nay chúng tôi xin hướng dẫn người mua phương pháp vệ sinh bồn tắm inax cực kỳ đơn giản cơ mà khôn cùng hiệu quả.

 

Thường bồn tắm được làm từ sứ trắng, mang đến vẻ bền đẹp đẳng cấp cùng với thời gian, nhưng trong thời kỳ dùng dễ dàng bị bám bẩn. với bồn tắm bằng sứ thì việc làm cho sạch cũng rất dễ dàng, nhưng lại chẳng hề đơn giản nếu như ko làm đúng cách sẽ rất dễ khiến cho hỏng men sứ gây mất thẩm mỹ chiếc bồn tắm gia đình nhà bạn.

bồn tắm inax

người dùng lưu ý khi làm cho sạch bồn tắm inax tuyệt đối ko nên dùng các hóa chất tẩy rửa sở hữu tính ăn mòn cao, chỉ nên dùng vải mền hay xốp cọ rửa vào những vết ố trên bề mặt sứ, nếu như ko bồn cầu rất dễ bị bong tróc khiến hỏng lớp men trắng đẹp bên ngoài.

sử dụng nước cốt chanh để xử lý những vết ố vàng rất hiệu quả cơ mà an toàn, bạn rất có thể cho trực tiếp nước cốt chanh vào vết bẩn để gột rửa, với các vết bẩn cứng đầu bạn cần ngâm khoảng 10 – 20 phút sau đó cọ sạch lại.

nếu không bạn có thể sử dụng hỗn hợp gồm phèn và nước chanh cũng có tác dụng gột rửa rất hiệu quả, bạn cũng thực hành như vậy như sử dụng nước cốt chanh.

Và lưu ý nên vệ sinh hàng ngay khi thấy vết bẩn nên xử lý luôn, hạn chế để lâu tạo thành các vết ố cứng đầu gây khó khăn cho việc tẩy rửa. với một số mẹo rất đơn giản này sẽ giúp cho bồn tắm inax nhà bạn luôn sáng bóng.

 

Mọi thông tin cần trả lời hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại Và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để sở hữu sản phẩm thiết bị vệ sinh inax tốt nhất .