Những điều cần lưu ý khi làm đường ống thoát cho máy hút mùi

| | 942 Lượt xem | Bình luận

Một máy hút mùi với chế độ khử đẩy ra bên ngoài, thông qua một bức tường, khử mùi từ nhà bếp. Tốt hơn là ống ra vì ở chế độ này tái tuần hoàn không khí nhiều hơn và họ loại bỏ sự ngưng tụ và hơi nước

Một máy hút mùi với chế độ khử đẩy ra bên ngoài, thông qua một bức tường, khử mùi từ nhà bếp. Tốt hơn là ống ra vì ở chế độ này tái tuần hoàn không khí nhiều hơn và họ loại bỏ sự ngưng tụ và hơi nước từ nhà bếp. Đối với xây dựng bếp hoặc phần mở rộng mới, đó là một yêu cầu mà bạn có thể loại bỏ hơi nước từ nhà bếp.Những điều cần lưu ý và phải xem xét trước khi cài đặt một máy hút khử mùi đẩy ra ngoài?

  1. Vị trí của máy hút khử mùi

Vị trí lắp hút mùi sẽ quyết định chiều dài của đường ống dẫn khí (và do đó tối đa hóa hiệu quả hoạt động khai thác và giảm thiểu mức độ tiếng ồn).Bạn có thể lên kế hoạch lựa chọn chiếc máy hút mùi với chế độ thải khí ra bên ngoài nhà bếp

  1. Kích thước ống dẫn

Bạn phải mua ống dẫn riêng từ máy hút mùi, để có thể nhận được các ống dẫn đúng với yêu cầu trong các nhà bếp của bạn.Các máy hút mùi được phát triển cho một kích thước ống dẫn cụ thể. Để đạt hiệu quả tối ưu, điều quan trọng là sử dụng các kích thước ống dẫn chính xác.Không sử dụng gia giảm vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của máy hút mùi. Hầu hết máy hút mùi kính cong treo áp tường hay hút mùi đảo hiện nay có trên thị trường sẽ chấp nhận ống dẫn có đường kính 150mm.

Xem thêm: Bếp điện từ hỗn hợp

 

  1. Ống dẫn chạy

Độ dài chạy ống dẫn càng ngăn và càng ít cong, thì hiệu suất của máy hút mùi sẽ càng cao. Các ống dẫn chạy không phải là dài hơn 4 mét nếu bạn có một 1 chỗ uốn cong.Nếu bạn có hai 90 ° uốn cong, sau đó các ống dẫn không nên nhiều hơn 3 mét.

Nếu có thể, sự chỉ đạo của các ống dẫn này sẽ giảm xuống một chút để các bức tường bên ngoài để ngăn chặn sự ngưng tụ chảy trở lại vào máy hút mùi của bạn.

4.Loại ống dẫn

Ống dẫn có gân hoặc mềm sẽ làm giảm hiệu suất khai thác của máy hút mùi và tăng mức độ tiếng ồn vì vậy bạn nên sử dụng ống dẫn cứng.

=>>Sản phẩm được ưa chuộng: máy hút mùi malloca