Những vấn đề hay khi sử dụng thiết bị vệ sinh và biện pháp khắc phục

| | 536 Lượt xem | Bình luận

Trong suốt thời gian sử dụng thiết bị vệ sinh, bạn thường gặp phải các vấn đề gì, liệu có tự mình khắc phục được không. Hãy cùng trang bị một vài mẹo nhỏ để khắc phục sự cố với chúng tôi.

Thiết bị vệ sinh là các vật dụng hữu ích, được sử dụng thường xuyên trong gia đình bạn. không những thế trong thời gian dùng, đôi khi nó gặp những sự cố ngoài ý muốn làm bạn và người thân rất khó chịu. Các bạn cùng tôi điểm qua những vấn đề thường gặp nhất đối với các thiết bị vệ sinh và cách giải quyết nó.
 
những vẫn đề thường gặp của thiết bị vệ sinh

có rất nhiều các thiết bị vệ sinhthiết bị phòng tắm như chậu rửa mặt Toto, bồn cầu, bồn tắm, ... nhưng những vấn đề sau đây chắc hẳn là những vấn đề làm bạn đau đầu nhất:

Vấn đề đầu tiên phải kể tới chắc chắn không thể thiếu tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

* Nguyên nhân gây tắc nghẽn có thể là do:

+ các bạn vứt những mẩu giấy dai, khiến bồn cầu khó tiêu.
+ đường ống dẫn nước xả bị tắc.
+ đường ống xả bị một vật cản lớn mắc phải.
+ các bạn đổ thức ăn thừa vào thẳng bồn cầu, lượng dầu mỡ tích lại cũng là 1 nguyên nhân gây lên vấn đề tắc nghẽn.

* Cách thức khắc phục:

Bồn cầu Toto là thiết bị vệ sinh thường xuyên được dùng nên lúc có vấn đề tắc nghẽn chắc chắn cần phải được xử lý ngay:

> tháo đường ống nước xả và kiểm tra xem có dị vật gì trong đó hay không, nếu mà có hì cần phải lấy nó ra và bàn cầu sẽ lại hoạt động bình thường.
> tránh vứt những loại giấy có độ dai lớn xuống bồn cầu.
> ko nên đổ thức ăn thừa còn sót lại, đặc biệt là những đồ ăn nhiều dầu mỡ.
> nếu bồn cầu tắc quá, bạn nên sử dụng công cụ chuyên dụng thông tắc bồn cầu hoặc 1 lượng chế phẩm vi sinh để xử lý.

- Hầm tự hoại bị đầy.

Trong hầm tự hoại có một số chất chưa kịp phân hủy hoặc không thể phân hủy, lâu ngày tích trữ lại khiến cho bồn khá đầy, gây nên tình trạng bốc mùi hôi thối, khó chịu.
> ví như tình trạng này ở mức nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự tìm mua chế phẩm vi sinh về đổ xuống hầm. Lưu ý, bạn nên đổ chế phẩm vi sinh định kỳ cho hầm tự hoại để tình trạng hầm bị đầy khó mà diễn ra.
> ví như nặng hơn, bạn nên gọi điện cho những công ty thông tắc hầm để hiện trạng này được xử lý nhanh chóng.

- Tắc ống thoát nước.

Nhà tắm là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của những thành viên trong gia đình như giặt đồ, tắm gội,... Bạn có thể không biết lúc giặt đồ, bọt xà phòng được đổ qua ống thoát nước, trong thành phần có mang muối natri và kali của axit béo lúc kết hợp với nước sẽ tạo ra kết tủa ion canxi, magie, lâu ngày gây nên hiện trạng tắc nghẽn. khi bạn gội đầu, lượng tóc rơi rụng quấn vào ga thoát sàn cũng gây tắc nghẽn, nước khó thoát. bởi vậy, khi dùng phòng tắm vào các công việc khác nhau, cần thu lượm lại lượng rác còn thừa hạn chế để mắc vào ga thoát sàn hoặc nặng hơn, bạn nên mua những chế phẩm vi sinh đổ vào đường ống để chờ rác thải bị phân hủy.
Để hạn chế những sự cố xảy ra đối với những thiết bị vệ sinh của gia đình bạn, gây rối loạn những hoạt động sinh hoạt, hãy dùng chúng đúng cách, đặc biệt hãy tìm cho mình một vài mẹo vặt để xử lý các sự cố nhanh, kịp thời nhất.

các bạn khi mua thiết bị vệ sinh tại showroom thiết bị vệ sinh Toto Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội không chỉ mua được sản phẩm chính hãng có giá phải chăng nhất, chính sách bảo hành chính hãng mà còn được đội ngũ nhân viên giải đáp tận tình thông qua hotline: 04 6675 8083 để được tương trợ nhanh nhất.