Nồi nấu nào phù hợp với bếp từ giovani?

| | 799 Lượt xem | Bình luận

Bếp điện từ Giovani thích hợp với nồi nào? Đây là một thắc mắc mà Giovani  nhận được rất nhiều từ quý khách hàng trong thời gian qua khi mà bếp điện từ Giovani đã chứng minh được uy tín....

Bếp điện từ Giovani thích hợp với nồi nào? Đây là một thắc mắc mà Giovani  nhận được rất nhiều từ quý khách hàng trong thời gian qua khi mà bếp điện từ Giovani đã chứng minh được uy tín trên thị trường cũng như được sử dụng rộng rãi.

Bếp điện từ Giovani được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm nhiệt năng tỏa ra ngoài nên không phải loại nồi nào cũng dùng để nấu trên bếp điện từ Giovani được. Vậy nên lựa chọn nồi nào là phù hợp nhất với bếp điện từ Giovani? Có loại nồi khác có thể sử dụng trên bếp điện từ Giovani không?

Bài viết dưới đây của bepeu.com sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những kinh nghiệm nhỏ để tận dụng được hết công suất của bếp điện từ Giovani bên cạnh đó nó còn giữ nó được bền, đẹp, an toàn.

– Chất liệu nồi:

Khi mua nồi, xoong, chảo dùng cho bếp điện từ thì sắt là chất liệu tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các chất liệu khác cũng rất phù hợp khi dùng với bếp điện từ như gang, thép không gì (inox), sắt tráng men…

* Lưu ý: Những xoong,nồi có chất liệu làm bằng thủy tinh, nhôm, đồng, đất sẽ không dùng được với bếp điện từ (trừ khi chúng có đáy làm bằng sắt hoặc chất liệu nhiễm từ). chúng ta hãy dùng nam châm để  kiểm tra nồi bạn định chọn có dùng được với bếp điện từ không nếu nồi hút được nam châm thì dùng được với bếp từ.

 

– Đáy nồi:

Đáy nồi, xoong, chảo cho bếp từ giovani bắt buộc phải bằng phẳng để có hiệu suất nấu tối đa do nó được làm từ kính cường lực với bề mặt phẳng tuyệt đối.

Chọn chảo có độ dài vừa phải sẽ dễ sử dụng hơn

– Độ dày của đáy nồi:

Nếu chúng ta dùng các loại nồi có đáy dày hơn so với khi nấu trên các bếp thông thường sẽ giúp chúng ta nấu nhanh hơn món ăn rất ngon,mà lại tiết kiệm thời gian . Chúng ta nên chọn chảo có kích thước vừa phải và có tay cầm gọn để dễ sử dụng hơn bởi nó có đáy dày sẽ khá nặng với chị em nội trợ.

Xem thêm: máy hút mùi

– Đĩa từ:

Gia đình đã có sẵn nhiều nồi nhôm, gốm và thủy tinh nên việc mua mới lại cho phù hợp với bếp từ rất lãng phí? Có một giải pháp khá đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí đó chính là sử dụng đĩa từ hay miếng chuyển đổi nhiệt. Khi chuẩn bị nấu ăn bạn chỉ cần đặt đĩa từ lên bếp điện từ sau đó đặt nồi, chảo lên đĩa từ sẽ truyền nhiệt từ bếp đến nồi chúng ta sẽ nấu ăn như bình thường.