Phương pháp khử mùi hôi bồn cầu Viglacera hiệu quả

| | 664 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu viglacera sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chất lượng cao . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm .

Bất kỳ sản phẩm bồn cầu nào sau 1 thời gian dùng sẽ có mùi hôi khó chịu, và kèm theo đó là các vết ố vàng xuất hiện trên bề mặt men sứ. Vậy có biện pháp nào để khắc phục được tình trạng mùi hôi của bồn cầu Viglacera bằng tự nhiên hay không? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số biện pháp vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp đỡ những thiết bị vệ sinh viglacera hoàn toàn sạch mùi hôi.

Một số biện pháp giúp đỡ làm sạch bồn cầu viglacera

Dùng nước chanh làm sạch bồn cầu Viglacera : nước chanh có khả năng tẩy rửa rất cao, có khả năng giúp đỡ ngăn chặn mùi hôi rất tốt, bạn chỉ phải đổ nước chanh tươi vào trong bồn cầu, đậy lắp lại để 15 phút sau đó sử dụng dụng cụ cọ rửa sạch sẽ lại.

Dùng banking Soda làm sạch bồn cầu Viglacera: bằng cách hòa banking soda vào 1 cái xô, sau đó đổ vào bồn cầu đậy lắp ngâm 10 phút, phần còn lại rất có thể dùng để lau rửa nhà tắm, hay bệ phía trên. Sau đó làm sạch bằng cách cọ rửa tráng lại với nước. cam đoan sẽ không còn mùi hôi.

bồn cầu viglacera

Dùng giấm làm sạch bồn cầu Viglacera: giấm có chất tẩy rửa rất tốt ngoài ra còn có khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa vu khuẩn tốt. thực hiện rất đơn giản bạn chỉ phải đổ giấm trực tiếp vào vết ố và sử dụng bàn chải cọ rửa thật sạch sau đó tráng lại bằng nước sạch.

Dùng tinh dầu làm sạch bồn cầu Viglacera: bạn rất có thể sử dụng những tinh dầu để khử mùi hôi trong nhà tắm rất tốt. dùng bản chải cọ sạch xung quanh sau đó cho vài giọt tinh dầu vào. Tinh dầu sẽ át hết tất cả mùi hôi tanh cũng như nấm mốc trong nhà tắm.

bồn cầu viglacera

Hy vọng với những cách khử mùi hôi vừa rồi đã hỗ trợ cho các bạn làm sạch bồn cầu Viglacera một cách dễ dàng và tốt nhất.  Chúc những bạn thành đạt.