Phương pháp xử lý bồn cầu inax nhanh nhất

| | 708 Lượt xem | Bình luận

Để khiến sạch được bồn cầu inax thông thường chúng ta thường dùng những loại hóa chất gột rửa được bày bán sẵn trên thị trường. bên cạnh đó các sản phẩm này với tính tẩy rửa rất cao, nếu như không gột rửa đúng phương pháp sẽ rất nguy hiểm hoàn toàn có thể dẫn tới ảnh hưởng xấu sức khỏe người sử dụng. Thay vì đó chúng tôi xin mách nhỏ cho người sử dụng phương pháp khiến sạch bồn cầu bằng cocacola rất hiệu quả.

 

Mọi bồn cầu nhiều mảng bám cũng sẽ đều được làm sạch đơn giản nhưng mà khôn xiết an toàn với sản phẩm cocacola như sau:

Lấy chai cocacola to sau đó đổ từ trên bồn cầu xuống, vào phần lớn những vết mảng bám dính trên bồn cầu, sau đó đóng lắp lại để khoảng 1h đồng hồ nhờ vào các axit có trong cocacola sẽ giúp dòng loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn, dù là cứng đầu nhất với các vết bám bẩn lâu ngày thì bạn có thể để qua đêm hoặc 5 – 6 tiếng.

bồn cầu inax

Sau đó bạn dùng bàn chải mền để cọ rửa lại bồn cầu inax một cách nhẹ nhàng, mang các vết bẩn cứng đầu chúng ta hoàn toàn có thể dùng bàn chải cứng để đánh tan đi hầu hết các vết bẩn bám trên bề mặt đó. Sau đó xả lại hoàn toàn với nước sạch.

 

Bồn cầu là nơi đựng rất nhiều vi khuẩn bẩn mà chúng ta lại thường xuyên sử dụng hàng ngày, nên cần hết sức lưu ý làm sạch bằng những cách thức tự nhiên là an toàn nhất, cũng như nên cọ rửa thường xuyên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mọi thông tin cần giải đáp lắp đặt mua mới những loại sản phẩm thiết bị vệ sinh inax người mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín với địa chỉ tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm bồn cầu inax như : bồn cầu inax 504 , bồn cầu inax