Sản phẩm bồn cầu Caesar bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn như thế nào?

| | 542 Lượt xem | Bình luận

Hiện giờ, trên thị trường thiết bị vệ sinh Caesar, với nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau. bên cạnh đó hạng mục phục vụ nhu cầu người tiêu dùng phổ biến nhất là dòng sản phẩm bồn cầu Caesar. Vậy bồn cầu Caesar có cam đoan an toàn sức khỏe hay không? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

Được sản xuất dựa trên dây chuyền khoa học hiện đại, phối hợp hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ các quy trình kiểm duyệt đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. những sản phẩm bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar sử dụng chủ yếu chất liệu men sứ kháng khuẩn được sản xuất nhờ áp dụng quy trình khoa học hiện đại của Italy. Đây là mẫu men kháng khuẩn, diệt trùng hiệu quả cao, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

Vậy mẫu men sứ này được tạo ra bằng phương pháp nào? quá trình tạo chất liệu men sứ kháng khuẩn dành cho việc sản xuất bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar được nung ở nhiệt độ 1200-1500 độ C, đồng thời tuân thủ quá trình kiểm thử với trong kỹ thuật TiO2 DFI một phương pháp nghiêm nhặt đã cho thấy sản phẩm men Caesar chống khuẩn tương đối |tốt.

bồn cầu Caesar có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Điều đặc biệt đó là lớp men được bao phủ lên bề mặt sứ của sản phẩm giúp sản phẩm trở thành vững bền, ngoài khả năng kháng khuẩn còn có khả năng chống bám dính và dễ dàng vệ sinh.

Công nghệ TiO2 DFI đã được thiết bị vệ sinh Caesar áp dụng rất thành công các năm qua và được người sử dụng đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt. Sản phẩm của Caesar ko chỉ vững bền, đẹp, nhiều về kiểu dáng mà còn bảo đảm an toàn sức khỏe nhờ áp dụng công nghệ khử khuẩn này.

Công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín tự là nhà cung cấp uy tín và lớn nhất tại Hà Nội. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar nói chung và dòng sản phẩm bồn cầu Caesar nói riêng là sự lựa chọn tin cậy của người dùng. không những thế, tại Kim Tín còn nhập khẩu và phân phối những hãng thiết bị vệ sinh chính hãng khác, cùng một số sản phẩm của Caesar như sen vòi Caesar, phụ kiện Caesar,…

Sở hữu một ko gian đẳng cấp hiện đại nhưng đầy tiện nghi hẳn là gia đình nào cũng muốn. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!