Sản phẩm chậu rửa inax toàn hảo cho gia đình bạn

| | 1033 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa inax là 1 trong các loại sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax đến từ Nhật Bản. Chắc hẳn trong mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình ít nhất 1 sản phẩm với thương hiệu inax như sen vòi, chậu rửa, bồn tắm…

 

Chậu rửa trên thị trường ngày nay cũng rất đa dạng và phong phú có đủ dòng chất liệu khác nhau như bằng sứ, bằng nhựa… tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình cũng như không gian trong phòng để lựa chọn dòng chậu rửa phù hợp nhất với nhà mình.

Phòng tắm là không gian được dùng hàng ngày nên thường được trú trọng chọn lựa các mẫu nguyên liệu có chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp, dễ dàng vệ sinh. Chậu rửa inax được sản xuất với nguyên liệu cao cấp, có chức năng chống bám bẩn hoàn toàn, thuận lợi lau chùi làm cho không gian phòng tắm luôn sạch, sang trọng, thoáng mát.

Chậu rửa inax cũng có rất nhiều thiết kế khác nhau như: chậu rửa ấm, chậu nổi, chậu rửa gắn trực tiếp lên tường không chân… mỗi chậu đều mang một đặc điểm riêng thích hợp có từng không gian phòng tắm lớn hay nhỏ, kết hợp với thiết bị vệ sinh như thế nào để tạo nên vẻ đẳng cấp cho căn phòng, cũng như luôn tiện nghi lúc dùng.

chậu rửa inax

Màu sắc chậu rửa cũng phong phú ngoài màu trắng cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp làm cho nổi bật không gian phòng tắm, cũng như sở thích của mỗi khách hàng.

Về mẫu mã chậu rửa inax thường là là hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval… chậu rửa phù hợp với không gian phòng tắm, tiết kiệm diện tích phòng tắm một cách tối đa.

Kích thước chậu rửa cũng mang nhiều mẫu lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào yêu cầu dùng, cũng như đối tượng dùng mọi yêu cầu của người mua đều được đáp ứng tối đa.

Chậu rửa inax thật là sản phẩm tối ưu cho mọi người sử dụng, đem lại sự chấp nhận cho người mua, không gian đẳng cấp cho phòng tắm. Còn chần chừ gì nữa khi không chọn lựa ngay cho nhà mình các sản phẩm chậu rửa inax như : chậu rửa inax L-282V ... mang chất lượng hoàn hảo nhất. Hãy địa chỉ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín để được hưởng chi phí phải chăng nhất.