Sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto nâng cao đời sống người dùng

| | 515 Lượt xem | Bình luận

Trải qua hơn 100 năm phát triển, TOTO không ngừng đưa ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto với nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dùng.

thiết bị vệ sinh TOTO - sự kết hợp của công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới

TOTO là nhãn hàng nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào, chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng ngoài ra hãng luôn nghiên cứu và sáng tạo không ngừng nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, vận dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất. Với mục tiêu của TOTO là ngày cải thiện và phát triển các dòng sản phẩm sở hữu một phong cách hiện đại độc đáo giúp sử dụng tiện dụng kết hợp với mọi kiểu nội thất trong phòng tắm.

thiết bị vệ sinh Toto

Nắp rửa điện tử với thiết bị vệ sinh toto

Nắp rửa điện tử WASHLET tích hợp một mẫu vòi rửa giúp cho người tiêu dùng vệ sinh theo phong cách thoải mái, thư thái hoàn toàn mới . Từng dòng nước ấm áp rửa sạch hiệu quả hơn nhiều lần so với phương pháp dùng giấy truyền thống. đặc biệt, nhiệt độ và áp lực nước được điều chỉnh rất dễ dàng bằng bảng điều khiển , vòi rửa sẽ tự động vệ sinh trước và sau lúc dùng. Chức năng tiết kiệm điện cũng sẽ kích hoạt để có thể tăng thêm hiệu quả sử dụng.

có thể thấy, công nghệ WASHLET , bao gồm góc độ phun nước - cài đặt cho chức năng rửa trước và sau – luôn được cải tiến lý tưởng . Đây chính là công nghệt dành cho bồn cầu tiên tiến nhất trên toàn cầu.

công nghệ phun tự động

Bộ sưu tập NEOREST sở hữu thiết kế hết sức độc đáo được tích hợp công nghệ thông minh nhất, đem lại cho không gian phòng tắm gia đình bạn sự lý tưởng tuyệt mỹ . công nghệ tự động của TOTO đảm bảo đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người tiêu dùng.

Nắp bồn cầu tự động

Nắp bồn cầu đóng mở một cách rất nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động , công nghệ xả với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ , hiệu quả , bên cạnh đó máy móc tự động khử mùi khiến cho nhà vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn. Chậu rửa Toto trong bộ sưu tập NEOREST Series/SE cũng được tích hợp vòi cảm ứng tự động , nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng .

công nghệ kháng khuẩn

TOTO đã tạo ra một bước ngoặt về công nghệ trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt . Chính công nghệ này đã mang đến cho bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn cản chất bẩn , vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt . Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu , cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời kì sử dụng.

nếu như bạn đang muốn sở hữu thiết bị vệ sinh ToTo với giá cả phù hợp nhất xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi doanh nghiệp TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín để được giải đáp và hỗ trợ.