Sen cây Toto TMC95V101R hoàn hảo và tiện nghi

| | 676 Lượt xem | Bình luận

Sản phẩm SEN CÂY TOTO TMC95V101R ra đời hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong kiểu dáng thiết kết và công nghệ hiện đại

Với tiêu chí: "Đam mê sự hoàn hảo", hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn luôn hướng đến những sản phẩm có vẻ đẹp hoàn mĩ, mẫu mã đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đẳng cấp, tích hợp nhiều khoa học hiện đại cho cuộc sống tiện nghi.
sen cây toto TMC95V101R

Sản phẩm SEN CÂY TOTO TMC95V101R ra đời hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong thiết kế và công nghệ tiên tiến. Với mẫu mã, hiện đại đẳng cấp, nhiều chức năng, những sản phẩm sen vòi TOTO nói chung và SEN CÂY TOTO TMC95V101R nói riêng chắc chắc sẽ nâng cao thêm sự hoàn hảo trong không gian phòng tắm của gia đình bạn, mang đến cho quý khách những trải nghiệm độc đáo.

Sen cây TOTO TMC95V101R - Trải nghiệm cùng công nghệ điều chỉnh nhiệt độ SMA:

Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ SMA là một điểm nổi bật tính năng riêng có được TOTO ứng dụng trong sản phẩm sen vòi của mình. Sen cây TOTO dùng kỹ thuật SMA, lò xo nhiệt độ tự động điều chỉnh van đóng mở theo nhiệt độ của nguồn nước.
Kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ SMA tránh tối đa lượng nước không sử dụng trong việc điều chỉnh nhiệt độ, chức năng giảm tiếng ồn khó chịu khi sử dụng.

Sen cây TOTO TMC95V101R - thiết kế cổ điển, sang trọng, an toàn cho người sử dụng:

Đề cao giá trị của vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, Sen cây TOTO TMC95V101R được thiết kế tối giản nhất, ko bị rối mắt cho người sử dụng. Thân sen cây sử dụng vật liệu đồng thau, lớp mạ Niken Crom, giúp cho sản phẩm bền đẹp, tăng tuổi thọ dài lâu.
Hiểu được rằng, kim loại xúc tiếp lâu với nước sẽ bị nóng, các bạn chạm vào sẽ gây bỏng. Đồng thời có tích hợp tính năng tắm nóng lạnh, TOTO đưa vào thiết kế bộ phận kim loại lúc xúc tiếp với nước nóng sẽ được làm lạnh bằng 1 ống nước lạnh phủ bên ngoài, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sen cây TOTO TMC95V101R - Tiết kiệm tối đa nguồn nước.

Sử dụng kỹ thuật bọt khí hòa trộn trong nước, vừa giúp nước không bị chảy quá mạnh, tiết kiệm tối đa lượng nước dùng, đem đến cảm giác thoải mái cho các bạn.

Sen cây TOTO TMC95V101R - Trải nghiệm người dùng chưa bao giờ lý tưởng hơn.

Sản phẩm sen cây TOTO được tích hợp nhiều kiểu phun nước hoàn hảo: kiểu phun mưa TOTO, phun cổ điển hay phun hòa với ko khí TOTO. Bát sen được thiết kế phun nước theo nhịp, tạo ra nhiều giọt nước nhỏ, dòng nước không quá mạnh mẽ, sẽ mang lại cảm giác thích thú cho bạn lúc tắm.
Và chẳng thể bỏ qua chế độ massage sâu lúc tắm của Sen cây TOTO TMC95V101R. Còn gì tuyệt vời hơn lúc sau 1 ngày làm việc mỏi mệt, vừa có ko gian phòng tắm riêng luôn tiện nghi, vừa được trải nghiệm các tính năng hiện đại bậc nhất.

Các bạn hãy đến với showroom Thiết bị Vệ sinh Kim Tín - 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để cùng chúng tôi hiểu và cảm nhận sản phẩm sen cây TOTO chính hãng, chất lượng và giá cả hợp lí nhất nhé!!!