Sen vòi Caesar có những loại nào? Phân biệt thế nào?

| | 1741 Lượt xem | Bình luận

Sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar là dòng sản phẩm chẳng thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của những gia đình Việt. bây giờ có một số sản phẩm vòi rửa bát phổ biến như :

 

Loại thứ 1, Sen vòi Caesar gắn tường, vòi rửa bát Caesar gắn tường. Phân dòng sản phẩm này có vòi nóng và vòi lạnh riêng biệt. Để phân biệt bên vòi lạnh và bên vòi nóng rất dễ. Bên vòi lạnh sẽ chỉ có 1 lỗ hay một đường dẫn nước vào, còn bên vòi nóng thì có 2 đường dẫn nước vào. Bộ sản phẩm này gồm có sen vòi và ốc gioăng đi cùng.

 

sen vòi caesar

Loại thứ 2 thường thấy là sen vòi Caesar cắm chậu, vòi rửa bát Caesar cắm chậu. Loại| sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này giống như vòi gắn tường, vòi rửa bát cũng có sen vòi lạnh và sen vòi nóng lạnh. Nhưng thật khó phân biệt nếu như chỉ nhìn vòi cắm trên chậu. bên cạnh đó để phân biệt sen vòi nóng và sen vòi lanh, người dùng hoàn toàn có thể dựa vào số dây cấp của chúng. một dây cấp là sen vòi lạnh, hai dây cấp là sen vòi nóng.

Sen vòi Caesar cắm chậu và vòi cắm chậu được phân biệt theo cách lắp đặt. bên cạnh đó người bán hàng cũng có thể phân biệt giúp quý khách bằng các câu hỏi như : Bạn lấy sen vòi nóng? Hay lấy sen vòi lạnh? Hay lấy sen vòi nóng lạnh…

1 cách phân biệt khác nữa là sen vòi Caesar cần mềm và sen vòi cần cứng. Sen vòi cần mềm là cái cần sen vòi có thể uốn cong mọi hướng, cao thấp khác nhau. Còn sen vòi cần cứng thì không, ở đây vòi cần cứng sẽ bền hơn vòi cần mềm.

1 lưu ý khi chọn sen vòi Caesar, vòi rửa bát Caesar là nên chọn loại sản phẩm có khả năng xoay tròn 360 độ, đây là một chức năng rất tiện khi dùng, Với những gia đình có điều kiện 1 chút sử dụng bộ lọc nước trực tiếp trước lúc sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng các loại vòi 3 chế độ vời 3 đường nước vào: nóng, lạnh, và đường nước từ thiết bị lọc. Như vậy sẽ tiết kiệm được không gian bếp, không rườm rà quá nhiều vòi, cần cứng cần mền cũng là chức năng các bạn nên quan tâm.

Phân biệt một số loại sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar

Để mua được sản phẩm sen vòi Caesar, vòi rửa bát Caesar cũng như những hạng mục sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar khác tốt nhất, phù hợp với tình hình kinh tế và không gian phòng tắm gia đình, Quý khách hãy gọi tới hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!