Sen vòi inax chất lượng hoàn hảo cho phòng tắm

| | 857 Lượt xem | Bình luận

Sen vòi inax có kỹ thuật cảm biến mới thật sự đã tạo lên bước ngoặt to trong kỹ thuật mang đến các sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cũng như sự tiện lợi lúc dùng.

 

Sản phẩm sen vòi inax cảm ứng sẽ xóa bỏ đi mọi nghĩ suy cũng như nhược điểm trước đây mà sản phẩm sen vòi không có được. khoa học cảm biến hoàn toàn mới có thể nhận biết bằng cách tiếp nhận phản quang phát ra từ xúc giác khi có vật thể đưa vào, nước sẽ được chảy ra từ vòi và dừng khi vật thể ko có mặt.

có điểm hay của mẫu sản phẩm này là khả năng nhận biết ánh sáng phản xạ rất hiệu quả. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sản phẩm cảm ứng thường xảy ra lỗi lúc xếp đặt ko hợp lý hoặc do ánh sáng đổi thay cũng làm cho cảm ứng ko được hiệu quả. Nhưng sở hữu khoa học hoàn toàn mới sản phẩm thiết bị vệ sinh sen vòi inax cảm biến ứng dụng công nghệ Line Sensor được nghiên cứu tại Nhật Bản sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này. có 64 phần tử cảm biến, giúp xử lý ánh sáng 1 cách linh hoạt cũng như chuẩn nhất.

Cảm biến này giúp vòi nước có thể nhận diện được rất nhiều vật thể 1 phương pháp chính xác nhất. khi tay đưa vào nước sẽ tự động chảy xuống. Nhờ vào những ánh sáng phản xạ để thực hiện theo đề xuất mẫu bỏ được hoàn toàn so với những cảm biến thông thường trước đây.

Ngay sau lúc ra mắt thị trường sản phẩm này đã gây được sức hút khôn cùng lớn đến mọi quý khách. Mọi thông tin cần tư vấn hay mua sản phẩm thiết bị vệ sinh inax hãy địa chỉ ngay đơn vị TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín có liên hệ tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội .