Sen vòi inax có chế độ bảo hành như thế nào

| | 750 Lượt xem | Bình luận

người mua dự định mua sen vòi inax bởi hãng thiết bị vệ sinh này sở hữu thiết kế rộng rãi, mẫu đẹp. tuy nhiên, người tiêu dùng luôn thắc mắc về thời gian bảo hành sen vòi inax trong bao lâu. Vậy bảo hành sen vòi inax mất khoảng bao lâu?

 

ngày nay, thiết bị vệ sinh inax áp dụng thời hạn bảo hành cho những sản phẩm sen vòi inax bao gồm sen cây inax, sen tắm inax,… trung bình từ 1 đến 3 năm, tùy vào từng dòng sản phẩm. Đây là khoảng thời gian bảo hành khá dài nên bạn và người sử dụng rất có thể an tâm lúc sử dụng những thiết bị vệ sinh này.

 

Giá sen vòi inax có đắt không? So |với các hãng cung cấp thiết bị vệ sinh trên thị trường Việt Nam thì giá thiết bị vệ sinh inax, giá sen vòi inax cũng như vậy, thậm chí có nhiều sản phẩm được bán mang giá thấp hơn. nếu xét trên mặt bằng chung thì giá sen vòi inax không đắt. bên cạnh đó, điều này cũng phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

 

thành ra, để biết được xác thực về thời gian bảo hành của từng thiết bị vệ sinh inax cũng như giá sen vòi inax mà bạn dự định mua để lắp đặt cho phòng tắm của gia đình mình bao nhiêu thì bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ uy tín tin cậy để tham khảo.

sen vòi inax

công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín đang thực hành chương trình tri ân lớn tới người tiêu dùng. đồng loạt giảm giá 10% đến 20% chi phí sản phẩm kèm theo nhiều khuyến mại về dịch vụt. Đối với dòng sản phẩm sen vòi inax, người dùng được nhận phiếu bảo hành chính hãng mang chế độ bảo hành từ một tới 3 năm tùy từng chủng loại sản phẩm. Kèm theo đó là nhiều giảm giá về phương thức giao dịch và trả tiền đơn hàng lúc khách hàng chọn lựa mua trực tiếp tại website thietbivesinhinax.com.vn.

Chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng cũng như một số thương hiệu nổi tiếng, Kim Tín tự hào là địa chỉ tới uy tín, tin cậy tốt nhất. Để có thể lựa chọn được sản phẩm sen vòi inax hay tham khảo giá những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác như bồn cầu inax , chậu rửa inax, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân, Hà Nội!