Tác dụng thay thanh magie định kì cho bình nóng lạnh

| | 853 Lượt xem | Bình luận

Nhiều người sử dụng thường có thắc mắc tại sao trong bình nước nóng lại có thanh magie và thanh magie này để làm gì?Trong bài viết này Kim Tín xin lý giải sự xuất hiện..

Nhiều người sử dụng thường có thắc mắc tại sao trong bình nước nóng lại có thanh magie và thanh magie này để làm gì?Trong bài viết này Kim Tín xin lý giải sự xuất hiện,tác dụng và cách sử dụng thanh magie trong bình nóng lạnh.

Theo thiết kế của nhà sản xuất bình nước nóng ariston được bảo vệ bằng thanh magie sẽ làm tăng tuổi thọ của bình.Thanh magie giúp bình nóng lạnh trung hòa nước làm tác nhân hóa học giúp tiêu hủy các tác nhân hóa học có trong nước hoặc sinh ra trong quá trình đun nấu.  

 

Tác dụng thay thanh magie định kì cho bình nóng lạnh

Tác dụng thay thanh magie định kì cho bình nóng lạnh

Sự có mặt của thanh magie sẽ chống lại sự ăn mòn bình chứa vậy nên thanh magie này sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng.Thông thường người sử dụng nên thay thế thanh magie 2 năm 1 lần.Nhưng với nguồn nước ở Việt Nam thì bạn nên thay thế thanh magie sớm hơn bởi nó sẽ bị hao mòn nhanh hơn so với khuyến cáo của nhà sản xuất.Bạn nên lưu ý kết hợp cả việc rửa bình và vệ sinh tất cả những cặn bẩn bám trên thanh đốt khi thay thanh magie cho bình nóng lạnh.

Thanh magie trong bình nước nóng ferroli có tác dụng làm tăng tuổi thọ và bảo vệ độ bền của bình.Điều đó cho thấy thanh magie có nhiệm vụ vô cùng quan trọng nên bạn cần chú ý kiểm tra định kì và thay thanh magie ngay khi bị hao mòn.