Thiết bị công cộng Caesar chính hãng giá tốt

| | 879 Lượt xem | Bình luận

Những năm trở lại đây, khi hệ thống du lịch phát triển, bất kỳ nhà hàng, khách sạn, các khu vệ sinh công cộng đều lựa chọn bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar và có các phản hồi rất tích cực về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, dưới tay nghề của đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar mà điển chừng như: bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar được thiết kế đa dạng, tạo sự thuận lợi cho người sử dụng. Điểm khác biệt hơn nữa đó là bảo vệ sức khỏe môi trường cho người sử dụng . Hãy cùng tò mò công dụng nổi bật này của nó nhé.

thiết bị công cộng Caesar

Ưu điểm của bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar là gì?

Ưu điểm thứ nhất, nhờ áp dụng công nghệ phủ men Nano nung chính vì vậy bồn tiểu Caesar – thiết bị công cộng Caesar hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ này, Caesar không chỉ góp phần nâng cao chất lượng thành phầm, tăng 30% độ trơn tuột trong lòng bồn tiểu, tăng 20% độ bóng cho bề mặt sứ vệ sinh. hình như , công nghệ này còn giúp kháng vi khuẩn, nấm mốc rất hiệu quả, chống bám dính, dễ vệ sinh, giúp đỡ cho không gian sạch sẽ và thoải mái.

Vậy công nghệ men Nano là công nghệ như thế nào? Công nghệ men Nano chống bẩn và kháng khuẩn  là công nghệ phun trược tiếp một lớp lên các thiết bị sứ vệ sinh (có kích thước siêu nhỏ) trên lý thuyết của những phần tử siêu vi và mịn. Đạt tới độ hoàn mỹ những kỹ sư đã nghiên cứu và khử đi lực tương tác giữa các giọt nước rồi sau đó tráng vào thiết bị lớp Nano giúp cho các phân tử nước lăn tròn một cách dễ dàng , không đọng lại trên bề mặt bồn cầu Caesar – Thiết bị công cộng Caesar.

Chính nhờ sử dụng công nghệ Nano này đã làm vậy nên bồn tiểu Caesar mang đặc tính của thiết bị vệ sinh Caesar đó là tính mịn, có khả năng ngăn cản các chất gây hại không muốn bám lên trên bề mặt thiết bị vệ sinh hỗ trợ cho công tác vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dãi hơn bao giờ hết. Tác dụng hữu hiệu từ công nghệ phủ men Nano nung mang đến thế nhưng những dòng bồn tiểu Caesar được đưa ra thị trường luôn cam đoan chất lượng bình yên về sức khỏe và tinh khiết môi trường khi dùng.

Và nếu mà bạn đã và đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar, thiết bị công cộng Caesar.. hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mại, giúp đỡ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.