Thiết bị vệ sinh inax có những điểm vượt trội gì ?

| | 858 Lượt xem | Bình luận

sở hữu bề dày lịch sử tăng trưởng sắp 90 năm, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã và đang trở thành một trong những thiết bị hàng đầu tên toàn toàn cầu. Tại Việt Nam, sản phẩm Inax được ưa thích, và chiếm đến 30% tổng lượng tiêu thụ trên toàn quốc. Điều này đã nói lên được lòng tin của người mua dành cho sản phẩm này.

 

nếu mà thiết bị vệ sinh Cotto, Toto hướng đến những người tiêu dùng mang mức thu nhập cao thì thiết bị vệ sinh Inax hướng đến đa dạng người tiêu dùng, từ người có thu nhập ở tầm trung tới mức cao để nhà nhà đều có thể sử dụng sản phẩm. với mẫu mã hiện đại, đẳng cấp, gam màu đặc trưng là màu trắng, có các tính năng hiện đại như chống bám bẩn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước, an toàn có sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm Inax được người sử dụng ưa chuộng như: bồn cầu Inaxchậu rửa inax, sen voi Inax . Ở phân khúc tầm trung, những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được người dùng nhận định cao bởi giá thành không quá cao nhưng cho chất lượng cực kì cao.

thiết bị vệ sinh inax

Không chỉ tập trung vào sự đa dạng của tầng lớp mức giá, thiết bị vệ sinh Inax còn liên tục đổi mới khoa học áp dụng vào sản phẩm, để mang đến cho người tiêu dùng những chức năng thông minh hơn. Trong đó, chẳng thể không kể đến công nghệ siêu chống bám bẩn PROGUARD và công nghệ chống khuẩn HYPERKILAMIC. Việc ra đời hai công nghệ này đã khiến sản phẩm trở nên thông minh và hiện đại hơn. mang kỹ thuật chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn được sáng bóng như mới, tránh việc lau cọ thường xuyên sản phẩm. kỹ thuật chống khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của những thành viên trong gia đình phòng tránh vi khuẩn, vi rút thâm nhập, đem lại cuộc sống tươi mới cho cả nhà.

 

đa số các sản phẩm của Inax đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. Dây chuyền này được tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Quốc tế về điều hành chất lượng và điều hành môi trường, để sản phẩm tới tay người sử dụng luôn hoàn hảo nhất.

thiết bị vệ sinh inax

nhập khẩu vào Việt Nam mới được khoảng 20 năm, nhưng thiết bị vệ sinh Inax đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người sử dụng và với thị trường vững mạnh trên toàn quốc, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng,… và liên tiếp vững mạnh không ngừng.

Tại Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, nếu mà bạn mang nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để được tương trợ tốt nhất nhé.