Thiết bị vệ sinh inax hoàn hảo hơn với công nghệ mới

| | 703 Lượt xem | Bình luận

1 trong những kỹ thuật bậc nhất đang được áp dụng trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax đó là Hyperkilamic giúp kháng khuẩn bề mặt cực kỳ hiệu quả.

1 trong những kỹ thuật bậc nhất đang được áp dụng trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax đó là Hyperkilamic giúp kháng khuẩn bề mặt cực kỳ hiệu quả. các sản phẩm luôn giữ độ trơn bóng, cũng như vết bẩn được đánh bay, khoa học bậc nhất Nhật Bản chất lượng được khẳng định, cũng như thương hiệu của sản phẩm.

mang các mẫu sản phẩm bồn cầu inaxchậu rửa inax, sen vòi… được thiết kế cực kỳ độc đáo, cùng với các tính năng nổi bật mang tới sự thoải mái cho khách hàng. Sản phẩm inax mang đến sự trải nghiệm khôn xiết tuyệt vời cho những sản phẩm thiết bị vệ sinh, ko gian phòng tắm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và tiên tiến. Hãng luôn luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những loại sản phẩm mang chất lượng cao nhất cũng như thuận tiện nhất.

thiết bị vệ sinh inax

sở hữu kỹ thuật Hyperkilamic giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn hiệu quả nhất, sở hữu đặc tính của kim loại Bạc giúp chặn phòng ngừa vi khuẩn lớn mạnh trên về mặt sứ 1 cách thức tốt nhất.

tuy nhiên giúp bề mặt của sản phẩm luôn bóng nhờ thành phần Zircon vẫn lưu giữ lại được, bề mặt sứ siêu mịn nên bề mặt sản phẩm kháng được mọi vi khuẩn.

công nghệ Hyperkilamic còn hơn thế sở hữu khả năng chống bẩn, ăn mòn tăng cường khả năng kháng khuẩn cam kết an toàn khi dùng.

phần lớn các sản phẩm ứng dụng công nghệ này, khách hàng đều cảm thấy khôn cùng ưng ý về chất lượng cũng như thiết kế. Vậy còn điều gì băn khoăn khi không chọn lựa ngay cho gia đình mình sản phẩm thiết bị vệ sinh inax.

Hãy địa chỉ ngay với chúng tôi tổ chức TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín.