Thiết bị vệ sinh TOTO hướng đến tương lai xanh

| | 645 Lượt xem | Bình luận

Suốt 15 năm có mặt tại Việt Nam và 100 năm trên toàn thế giới, thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra thị trường các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn nhằm mang lại các trải nghiệm mới và một cuộc sống tốt hơn cho mỗi khách hàng.

 

Trong gần 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh TOTO luôn tự hào là đơn vị sản xuất dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với hệ thống nhà máy tân tiến, quy tình sản xuất khoa học, công nghệ đi đầu với ước muốn sẽ mang đến các sản phẩm thực sự có giá trị cho cả con người và môi trường. Chính vì điều này mà ngay từ các ngày đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, TOTO đã đầu từ hệ thống máy móc đồng bộ theo tiêu chuẩn của tập đoàn thiết bị vệ sinh TOTO ở Nhật Bản - hệ thống dây chuyền sản xuất bảo đảm tính hiện đại và thực sự khoa học.

Thiết bị vệ sinh TOTO hướng đến tương lai xanh

TOTO luôn xác định được rằng năng lượng và tài nguyên là hữu hạn trong khi nhu cầu con người là vô hạn nên khâu sản xuất luôn được chú trọng đến công nghệ xanh và sạch tích hợp lên những sản phẩm. Qua mỗi khâu những sản phẩm đều được cam kết chất lượng đến khâu cuối cùng. những sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.

Thiết bị vệ sinh TOTO hướng đến tương lai xanh

Thiết bị vệ sinh của TOTO không chỉ sử dụng tốt tài nguyên, năng lượng trong quá trình sản xuất, TOTO còn là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Điều này được biểu hiện rõ trong chính các sản phẩm  thiết bị vệ sinh chính hãng của TOTO.

Bên cạnh đó với công nghệ men CeFiONtect hạn chế tối đa những vết bẩn, nắp rửa điều khiển, vòi cảm ứng tự động, bồn tắm ngọc trai toto, van xả cảm ứng tự động… và nhiều công nghệ hơn sẽ tiếp tục được áp dụng vào sản phẩm. Đáp ứng được tiêu chí mà thiết bị vệ sinh TOTO luôn hướng đến là "một sản phẩm ra đời là một sản phẩm tốt nhất.

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn hướng đến đại đa số người tiêu dùng và việc mang lại những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này được khẳng định khi TOTO luôn nhận được các giải thưởng lớn: Chứng nhận ISO 9001:2000, chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho sản phẩm sứ, chứng nhận ISO 14001-2004, chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho sản phẩm van vòi chậu toto

Khác với nhiều tổ chức khác, TOTO luôn nỗ lực đào tạo để xây dựng đội ngũ nhân viên bảo hành có kỹ năng và rộng khắp để hoàn toàn có thể sử lý nhanh và chuẩn xác, cung cấp các sản phẩm thay thế kịp thời cho khách hàng. Hãng thiết bị vệ sinh TOTO hiểu rằng phát triển dịch vụ sau bán hàng, tiếp nhận ý kiến khách hàng khi sử dụng sản phẩm, góp phần đưa ra các cải tiến hiệu quả hơn. Và TOTO vẫn không không ngừng cải tiến những dòng sản phẩm để đưa ra thị trường các mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp có chất lượng thực sự.

nếu mà bạn cần tham khảo các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng các bạn có thể xem tại địa chỉ http://thietbivesinhtoto.com.vn hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm ở số 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc cần được giúp đỡ vui lòng liên hệ 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn hết mình.