Thiết bị vệ sinh viglacera được làm bằng chất liệu gì

| | 743 Lượt xem | Bình luận

Trên thị trường thiết bị vệ sinh bây giờ, ngoài chất liệu sứ vệ sinh được sử dụng nhiều trong những sản phẩm còn sở hữu chất liệu đá tự nhiên và đá nhân tạo. Thiết bị vệ sinh viglacera được làm từ đá nhân tạo và đá tự nhiên bao gồm chậu rửa viglacera, bồn tắm viglacera…Công dụng của đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn bếp, rửa mặt, trang điểm, bàn để lồng...

Sắc diện của đá tự nhiên đã tạo nên nguyên tố thẩm mỹ cao vì không tấm nào giống nhau hay trùng lắp về vân hay màu. tuy nhiên, đá thiên nhiên để sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera mang độ mao rỗng trong cấu trúc nên dù bề mặt được mài phẳng nhưng vẫn mang độ thấm nước và cũng hoàn toàn có thể vỡ nếu như va chạm mạnh.

Ngoài đá tự nhiên, để làm thiết bị vệ sinh viglacera hoàn toàn có thể sử dụng đá nhân tạo. Đá nhân tạo ko nung, sử dụng khoảng 70% bột đá, đá nghiền tự nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm cho chất kết dính cứng và đúc theo khuôn loại. vì thế, sản phẩm nhẹ hơn mẫu bằng đá tự nhiên khoảng 30%.

thiết bị vệ sinh inax

Sản phẩm điển hình nhất sử dụng đá tự nhiên và đá nhân tạo là chậu rửa mặt bàn đá, hoặc bồn cầu. Bồn cầu viglacera được đúc liền giữa bộ phận ngồi có két nước thành 1 khối, nắp cũng bằng đá và nặng khoảng 70 kg. Nhờ sử dụng bột đá tự nhiên và hóa màu nên có thể tạo thành những sắc diện chính như đá hoa cương, đá cẩm thạch, mã não...

 

Do kết cấu cốt liệu hơi đơn giản và kết dính bằng keo đặc trưng nên có thể chế tác sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera nhiều như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, mặt bàn bếp, mặt bàn quầy, cột trang trí... Lợi thế của việc dùng đá tự nhiên và đá nhân tạo là hoàn toàn có thể chế tạo được nhiều dáng dấp và kiểu cách. chẳng hạn, bàn bếp hay bàn lavabo bằng đá tự nhiên thì phải khoét lỗ để lồng bồn rửa bằng chất liệu khác vào, nhưng sản phẩm bằng đá nhân tạo hoàn toàn có thể đúc liền bàn và bồn thành một mặt mà ko có khớp nối.

 

Thiết bị vệ sinh viglacera là thương hiệu chính hãng của Viglacera, bền đẹp, giá thấp nhất thị trường chỉ mang tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. tới với Kim Tín bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay sản phẩm chấp nhận nhất với những chương trình tri ân khách hàng sale off từ 15% - 30% trong năm. quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Showroom theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời miễn phí tốt nhất.