Thiết bị vệ sinh viglacera sự chọn lựa hoàn hảo cho nhà tắm giá đình bạn

| | 975 Lượt xem | Bình luận

thời khắc cuối năm và đầu năm mới là lúc “bứt phá” của thị trường thiết bị vệ sinh. Năm nay, với khuynh hướng thời thượng và theo chỉ tiêu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, thiết bị vệ sinh Viglacera đã trở nên xu hướng chọn lựa của người tiêu dùng Việt năm 2017.

 

Năm nào cũng thế, mùa xây dựng cũng là dịp thị trường thiết bị vệ sinh nhộn nhịp vào mùa. cùng đó là sự cạnh tranh của những thương hiệu lừng danh như Cotto, Toto, hay Inax…Sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm thiết bị vệ sinh giúp người sử dụng có được rất nhiều sự lựa chọn cho phòng tắm của mình. Theo khuynh hướng của người sử dụng hiện tại là lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera - một thương hiệu mới được sản xuất tại Việt Nam.

thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera ưu thế vượt trội từ nhà sản xuất

những sản phẩm được trưng bày tại các siêu thị, trung tâm trưng bày vật liệu xây dựng để người sử dụng có thể thuận lợi lựa chọn sản phẩm. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn những loại sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera, giá cả được niêm yết lại có tư vấn sử dụng rất chu đáo… tạo sự thoải mái và yên tâm khi mua sắm.

thiết bị vệ sinh viglacera

cùng những thương hiệu nổi danh như thiết bị vệ sinh TOTO (Nhật); Thiết bị vệ sinh Inax ,Ariston (Italy), Emily (Đài Loan), Champion (Thái Lan), Kelim (Hàn Quốc)... Thiết bị vệ sinh Viglacera Việt Nam cũng được phần đông người tiêu dùng đón nhận và nhận định cao cả về chất lượng, độ bền cũng như giá thành. điểm cộng đặc trưng của các sản phẩm thương hiệu Viglacera không kém gì các điểm hay của các sản phẩm nhập khẩu, tính năng kháng khuẩn cao, tiện dụng vệ sinh, trắng trơn bóng, chống bám dính và đặc biệt cam kết an toàn sức khỏe nhờ áp dụng kỹ thuật men Nano nung.

thiết bị vệ sinh viglacera

Theo các chuyên gia kiểm định và chuyên gia trả lời kinh doanh thiết bị vệ sinh của công ty Kim Tín thì các sản phẩm của những công ty nước ngoài cung cấp tại Việt Nam ngoài TOTO, Ariston... Thiết bị vệ sinh Viglacera đang nhận được sự ưu tiên lựa chọn của những gia đình đang xây nhà đón năm mới. ngoài ra, cần phải lưu ý là nên tới những địa chỉ uy tín tin cậy để giảm thiểu mua phải hàng nhái. Nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân, xuất sứ, chế độ bảo hành của cửa hàng. ngoài ra, lúc mua thiết bị sứ vệ sinh cần chú ý các linh kiện kèm theo đề phọ̀ng thiếu hoặc linh kiện kèm theo ko đúng chủng mẫu, không đồng bộ.

 

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia trả lời, để tìm hiểu chất lượng thiết bị sứ vệ sinh, người mua cần dựa vào những chỉ tiêu: bề mặt men, độ rạn men; chế độ xả nước... chẳng hạn với chậu rửa viglacera, bàn cầu cao cấp, công nghệ chống dính mới sẽ làm cho bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám vào. Riêng với bồn cầu viglacera, tiêu chí quan trọng nhất là lớp men bề mặt, chế độ xả nước.

thiết bị vệ sinh viglacera

Và 1 điều đặc biệt nữa là nên tới những địa chỉ uy tín, tin cậy. Kim Tín tự hào là địa chỉ 3 nhất tại Hà Nội: Chất lượng tốt nhất - Bền đẹp nhất - giá bán thấp nhất. nếu như sở hữu nhu cầu chọn lựa thiết bị vệ sinh viglacera và các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TNHH thương nghiệp và Nội thất Kim Tín theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời miễn phí.