Tìm hiểu cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của sen vòi Caesar

| | 1068 Lượt xem | Bình luận

Sen vòi Caesar không chỉ là một sản phẩm thiết bị vệ sinh hữu hiệu trong gia đình bạn mà còn là kiểu dáng tôn lên vẻ sang trọng tiên tiến cho không gian sở hữu nó. Dù là phòng bếp hay phòng tắm, sen vòi là phần chẳng thể thiếu.

tìm hiểu cấu tạo của sen vòi caesar

bên cạnh đó, không phải người nào cũng hiểu cấu tạo của sen vòi Caesar. Chính vì thế mà khó có thể tự mình chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng. Bởi vì hiện giờ trên thị trường với nhiều cửa hàng không chính thống bày bán những sản phẩm không chính hãng này với giá cao mang lại nhiều lợi nhuận. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các cơ chế, cấu tạo bên trong của 1 chiếc sen vòi chất lượng.

Tìm hiểu sen vòi Caesar có cấu tạo như thế nào?

một sản phẩm thiết bị vệ sinh sen vòi Caesar chất lượng có cấu tạo chung gồm có những bộ phận sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và chân sen. Trong những bộ phận đó thân sen đóng một vai trò quan trọng nhất trong cả hệ thống sen vòi bởi nó quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Và để cấu tạo nên một sản phẩm vòi sen tắm gồm các chi tiết như: óc sen, tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen cuối cùng là chân sen.

Đầu tiên là tay sen vòi Caesar được dùng để đóng mở nước từ sen vòi, gắn trực tiếp vào óc sen bằng ốc vít. Tiếp đến là Rút sen có công dụng chia nước ra vòi hoặc lên bát sen. khi kéo rút sen lên, nước sẽ lên vòi hoa sen còn lúc nhấn xuống nước sẽ ra đầu vòi. Hay nói cách khác chức năng chính của rút sen là điều phối nguồn nước ra khi kéo chốt lên hoặc nhấn chốt xuống.

Óc sen của sen vòi Caesar là phần van đóng mở, chia nước được làm bằng nhựa cao cấp trượt lên đĩa sứ để chia nguồn nước nóng lạnh. Óc sen vòi đóng vai trò là van đóng mở được làm từ chất liệu nhựa cao cấp trượt trên đĩa sứ với tính năng chia luồng nước nóng hoặc lạnh khi gia đình bạn kết hợp sử dụng với bình nước nóng.

Nén sen của sen vòi Caesar để cố định óc sen, bộ phận này thường làm bằng đồng và có chụp bằng inox chụp lên. Giúp cố định óc sen một cách chắc chắn nhất.

Cuối cùng là phần chân sen của sen vòi Caesar có công dụng nối thân sen với nguồn nước, thành phần cấu tạo của chân sen bao gồm một vài dẫn nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh.

Luôn luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích cho các bạn. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín luôn cam đoan chính hãng cho từng dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar. Quý khách hãy gọi tới hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời tốt nhất về sản phẩm sen vòi Caesar cũng như những thương hiệu khác. Cảm ơn đã đọc tin!