Tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của sen vòi tự động công nghệ ecopower

| | 599 Lượt xem | Bình luận

Vòi tự động công nghệ Ecopower là 1 trong các sản phẩm hiện đại nhằm giúp người tiêu dùng sử dụng thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nước nhất cho thể. Sản phẩm này thường được lắp đặt hiệu quả tại các điểm công cộng với số lượng người dùng đông đảo.

Công nghệ Ecopower

1. công nghệ Ecopower là gì?

Ecopower là công nghệ cảm ứng vòi nước lạnh, không cần sử dụng công tắc, nút ấn lúc sử dụng vòi nước. Chỉ cần đưa tay vào nước sẽ chảy ra một cách thuận tiện và nhanh chóng. Công nghệ Ecopower luôn giúp tiết kiệm nước tối đa khi dùng, nhất là các nơi đông người như khu vui chơi tiêu khiển hay sân bay, bệnh viện…

>>> Xem thêm: Bồn cầu Toto công nghệ EcoMax

2. Cấu tạo của công nghệ Ecopower?

- Mắt cảm ứng thông minh: công nghệ Ecopower được thiết kế với mắt cảm ứng tự động mẫu nhỏ nhất trên thế giới gắn ngay đầu vòi. Mắt cảm ứng thông minh sẽ nhận biết và hoạt động hiệu quả khi cho tay lại sắp vòi nước. Nước sẽ tự động chảy lúc đưa tay vào và tự ngắt lúc đưa tay ra do đó rất tiện lợi khi sử dụng lại tiết kiệm nước.

- Bộ phận tự tạo ra điện: Bộ phận này được gắn bên trong vòi từ dòng nước chảy qua vòi giúp tạo ra năng lượng cung cấp cho mắt thần. Bộ phận này sẽ giúp tiết kiệm điện năng vì năng lượng tự tạo này không cần sử dụng tới điện năng. Sản phẩm càng được sử dụng rộng rãi, hệ thống cảm ứng càng hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn theo thời gian.

3. Công nghệ Ecopower thích hợp với nơi công cộng

Đây là sản phẩm rất thích hợp sử dụng tại các nơi công cộng như trung trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hoặc phi trường, bệnh viện… với lượng người sử dụng lớn. Đây là 1 trong các giải pháp tối ưu giúp chống lãng phí nước, tiết kiệm điện năng. Bộ phận cảm ứng cam đoan nước luôn sẵn sàng cho các bạn, rất nhanh chóng, tiện dụng, hiện đại.
không chỉ áp dụng công nghệ trong các mẫu sản phẩm sen vòi cảm ứng, Toto còn rất “chịu đầu tư” cho các thiết kế vòi từ thiết kế tới công nghệ tích hợp. mẫu sản phẩm vòi tự động được giới thiệu ra thị trường đã được khách hàng đón chờ nhiệt tình. Theo đó, Toto ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dùng, hiện hãng này đang chiếm thị phần tương đối lớn trên thị trường Việt.
 
Để sở hữu nhanh chóng vòi nước cảm ứng thương hiệu Toto chính hãng tích hợp kỹ thuật tự động Ecopower, mời bạn ghé qua Showroom thiết bị vệ sinh của công ty nội thất Kim Tín có địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để có những trải nghiệm mua sắm thú vị. Tại đây, bạn hoàn toàn an tâm mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto tốt nhất, giá khuyến mại nhất.
Gọi ngay Hotline 04 6675 8083 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết sản phẩm và mua vòi cảm ứng với giá giảm giá nhất. Nội thất Kim Tín luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc.