Tìm hiểu về điều hòa

| | 957 Lượt xem | Bình luận

Các sản phẩm điều hòa Sumikura của Kim Tín cung cấp đem đến cho người dùng sự an tâm khi sử dụng. Mẫu mã đẹp, chất lượng hàng đầu do áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản...

Công ty chuyên phân phối và lắp đặt điều hòa các loại uy tín tại Hà Nội Kim Tín tự hào vì mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm điều hòa Sumikura của Kim Tín cung cấp đem đến cho người dùng sự an tâm khi sử dụng. Mẫu mã đẹp, chất lượng hàng đầu do áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản máy điều hòa nhiệt độ Sumikura là gợi ý hàng đầu Kim Tín đưa ra cho khách hàng.

Nhiều người tin dùng nhưng khách hàng đã thực sự hiểu biết về sản phẩm này chưa. Hiểu biết về sản phẩm sẽ đem đến cho người dùng kĩ năng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Do đó, hôm nay Kim TÍn sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về thiết bị hữu ích này.

Thứ 1, về nguyên tắc hoạt động của máy điều hòa Sumikura: nguyên tắc hoạt động của điều hòa gần giống như nguyên tắc hoạt động của tủ lạnh vậy. Nó sử dụng một chu trình làm lạnh sử dụng môi chất lạnh ở áp suất thấp và làm giảm nhiệt độ xung quanh và chỉ khác là không gian làm lạnh của điều hòa rộng hơn, nhiệt độ tỏa ra không quá thấp so với việc làm lạnh của tủ lạnh.

tim-hieu-dieu-hoa-sumikura

Tìm hiểu điều hòa Sumikura

Một chiếc điều hòa Sumikura có cấu tạo gồm 4 phần chính đó là: máy nén, van tiết lưu, dàn bay hơi và dàn ngưng tụ. Các bộ phận này làm việc đồng loạt. Máy nén nén các dạng khí của chất làm lạnh trong điều hòa không khí rồi cho đi vào dàn ngưng đồng thời được cô dặc thành dạng lỏng. Chất lỏng đó sẽ đi qua thiết bị bay hơi rồi trở lại không khí. Quá trình này sẽ tỏa nhiệt ra xung quanh và làm mát không gian.

Xem thêm: Mẹo sử dụng điều hòa Sumikura tiết kiệm điện

Thứ 2, về tính năng: Điều hòa nhiệt độ Sumikura có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các lọai điều hòa khác như: vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn lớn, thời gian làm lạnh nhanh, sâu. Đặc biệt máy lạnh Sumikura còn rất thông minh khi có chế độ ngủ. Đây là một tính năng rất hữu ích cho người dùng. Khi ngủ cơ thể không hoạt động nên dễ bị lạnh hơn, với chế độ này nhiệt độ ấm hơn sẽ được thiết lập sẵn bạn không cần phải tỉnh giấc để đặt lại nhiệt độ. Khách hàng sẽ có 1 giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

Thứ 3, về giá cả: giá cả lắp đặt điều hòa thì tùy thuộc vào đường ống, thương hiệu điều hòa và kích cỡ

Khách hàng có thể tham khảo giá cả chi tiết cũng như thông số kĩ thuật của điều hòa Funiki, Sumikura, Panasonic, daikin tại website của công cy: dieuhoahanoi.org.