Ưu điểm dòng máy công nghệ mới của Nano Geyser Ecotar 2016

| | 657 Lượt xem | Bình luận

Dòng máy lọc nước nano Geyser này được các nhà khoa học hàng đầu tại Nga thử nghiệm và chế tạo thành công, sử dụng các loại vật liệu lọc ưu việt, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.

Dòng máy lọc nước công nghệ mới của Geyser đã có mặt tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, nước đầu ra nguyên khoáng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dòng máy không cần dùng điện, công suất lọc trên 60 l/h, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, bảo hành 36 tháng theo hãng trên toàn quốc.

Dòng máy lọc nước nano Geyser này được các nhà khoa học hàng đầu tại Nga thử nghiệm và chế tạo thành công, sử dụng các loại vật liệu lọc ưu việt, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.

Nước sau lọc uống ngay, nước nguyên khoáng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Được chế tạo giành riêng cho nguồn nước ở Việt Nam, vì thế hoàn toàn phù hợp với nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng.

Không dùng điện( mất điện không lo không có nước sạch để dùng)

Sử dụng vật liệu đa năng Ecotar – vật liệu loại bỏ các thành phần sắt, Mn, Nitrit, Nitrat, Amoni, hữu cơ.

Sử dụng lõi lọc Aragon BIO NEW: xử lý đa dạng các loại vi khuẩn, khả năng hấp phụ cũng như làm thay đổi cấu trúc tinh thế khoáng cho cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Công nghệ lọc Disuptor New cho phép xử lý tốt hơn, đa dạng hơn các loại khuẩn, vi rút như vi khuẩn bề mặt, VOCs, các loại vi khuẩn không thể bị tiêu diệt 250 độC, các chất thải dược phẩm, ….cũng như khả năng xử lý kim loại nặng, TRONG ĐÓ CÓ ASEN ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ.

Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại là Amoni, Nitrit, hữu cơ, các loại virus, vi khuẩn cũng như các chất thải dược phẩm, chất thải Với mục tiêu mang lại sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao nhưng lại phù hợp với nguồn nước Việt Nam, sau nhiều năm hợp tác và nghiên cứu cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2016 Geyser LB Nga chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được sản xuất riêng, đặc trưng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Geyser Ecotar  không chỉ thừa hưởng tất cả những ưu việt từ dòng máy lọc nước Geyser phiên bản trước đó mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý đặc biệt với các nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, các loại virus, vi khuẩn cũng như các ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc tránh thai – đây là các thành phần độc tố rất khó xử lý và ngày càng gia tăng trong nguồn nước hiện nay.

Yếu tố tiên quyết làm tăng hiệu quả động học xử lý bằng vật liệu này chính là sự có mặt của vật liệu trao đổi ion có kích thước siêu nhỏ cỡ hàng nanomét. Đây là dạng cấu trúc đặc biệt của nhựa, lớp trong cùng được gọi là tâm  nằm sát bề mặt hạt. Theo cơ chế này, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu mà không cần tiếp đến giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường.  Vì thế, tốc độ và khả năng làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.

Hơn nữa, dựa vào kỹ thuật trộn các thành phần hạt Ecotar đảm bảo sự hình thành cấu trúc hạt đặc khít có các đường kính khác nhau nên cột lọc của máy lọc nước có tỷ trọng cao hơn so với các loại nhựa trao đổi thông thường. Vì thế, chúng sẽ làm tăng khả năng xử lý độ cứng và sắt hòa tan hơn 23 lần nhờ tăng diện tích tiếp xúc với các lớp vật liệu lọc.

Đối với những kim loại nặng trong nước như sắt, ở thể keo và các chất hữu cơ khác, chúng gây ra màu vàng nâu cho nước, điển hình từ nước giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt  với các hợp chất hữu cơ có trong nước( điển hình trong nước giếng khoan). Trái ngược với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt trao đổi cation không đảm bảo loại được các chất bẩn này. Chính vì thế, vật liệu Ecotar có loại nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này.

Trên đây là một vài những tính năng, cũng như ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước Ecotar model 2016 mới nhất của Geyser. Hy vọng qua giải thích của chúng tôi, các bạn đã phần nào hiểu thêm về cơ chế lọc và tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này.

Chi tiết liên hệ xin gửi về: Văn phòng công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín, Địa chỉ: Số 88 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline 0983 38 00 66.