Vòi rửa bát inax được bảo hành trong thời gian bao lâu

| | 513 Lượt xem | Bình luận

Gia đình tôi đang có dự định mua sản phẩm vòi rửa bát inax nhưng ko rõ sản phẩm này được bảo hành bao nhiêu lâu ? Đó là câu hỏi chắc hẳn của đầy đủ các gia đình lúc chọn lựa mua vòi bếp inax. Vậy hãy cùng với chúng tôi đánh giá xem và giải đáp thắc mắc này nhé.

 

Vòi rửa bát inax được phân phối trên dây chuyền máy móc khôn cùng tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật bậc nhất tại Nhật Bản, được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, giúp mang lại sự thoải mái cho người dùng, cũng như tạo điểm nổi bật cho ko gian.

Chế độ bảo hành của hãng thiết bị vệ sinh inax như sau cho sản phẩm vòi rửa bát inax:

Mọi sản phẩm chính hãng đều được bảo hành đúng theo chế như trên phiếu bảo hành, do những lỗi kỹ thuật nhà sản xuất mắc phải.

Thời gian bảo hành của sản phẩm bình thường là 02 năm từ ngày mua. Chế độ bảo hành hơn hẳn so với những hãng khác, thường chỉ bảo hành 1 năm.

vòi rửa bát inax

những sản phẩm phải bảo đảm được lắp đặt theo đúng quy định, kỹ thuật của nhà sản xuất.

ngoài ra các sản phẩm bị hỏng trong quá trình dùng do người dùng, hay lắp đặt sai sẽ ko được bảo hành.

khi người dùng mua tại công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín có thể hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, các sản phẩm bị lỗi đều được đổi trả hoàn toàn miễn phí chỉ mất khoảng ngắn nhất. Tại đây chất lượng quý khách có thể an tâm đều là hàng chính hãng, không có hàng kém chất lượng. với chương trình ưu đãi cho khách hàng hãy liên hệ ngay từ ngày hôm nay để được nhận nhiều chương trình khuyến mại lớn.

công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt